Thang nhôm Joongang nhãn hiệu nổi tiếng 2018

Thang nhôm Joongang nhãn hiệu nổi tiếng 2018

Ngày 2/6/2018 sản phẩm thang nhôm Joongang đã vinh dự nhận được Giải thưởng Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2018 do Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ Quốc tế kết hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam triển khai tổ chức.

Chương trình khảo sát “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2018” đã được tổ chức 9 lần, với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Chương trình được áp dụng các tiêu chí theo Luật Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Mục tiêu của chương trình nhằm đánh giá các thương hiệu – nhãn hiệu có uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của người tiêu dùng. Qua đó sẽ giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về thương hiệu, nhãn hiệu của mình trong thị trường. Đồng thời, chương trình khảo sát cũng hướng các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu mạnh, nhằm cung cấp cho người tiêu dùng nhiều hơn nữa các sản phẩm, dịch vụ Việt Nam có chất lượng cao, được xã hội tín nhiệm và hưởng ứng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.
Giải thưởng Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng là chương trình được áp dụng các tiêu chí đánh giá theo luật sở hữu trí tuệ Việt Nam, nhằm đánh giá các thương hiệu, nhãn hiệu uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam thông qua nghiên cứu tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của thương hiệu, nhãn hiệu đối với người tiêu dùng.

Qua quá trình đánh giá và khảo sát, Sản phẩm thang nhôm Joongang  đã vinh dự lọt Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018. Thang nhôm Joongang là sản phẩm thang nhôm có chất lượng hàng đầu và thương hiệu Joongang đã được đăng ký với Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ Quốc tế . Với công nghệ đột phá cùng chức năng ưu Việt, thang nhôm Joongang đã được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, được  Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ Quốc tế đánh giá cao và khuyên dùng.

Hiên nay thang nhôm Hàn quốc là một sản phẩm phổ biến trên thị trường, với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, thị trường trải khắp Việt nam giúp cho người tiêu dùng có cơ hội mua cà trải nghiệm sản phẩm này dù ở bất cứ nơi đâu

 

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

Liên hệ mua thang nhôm, thang rút, thang nhôm Hàn quốc, thang nhôm Đài loan, thang nhôm ghế, thang nhôm giá rẻ, thang nhôm rút chữ A liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Minh Quang Đại Thành

Địa chỉ : Số 145 Đê La Thành, Đống đa, Hà nội

Điện thoại : 024 6290 1111 - 09 8690 1111

Website : joongang.vn, thangnhom.com.vn

Hotline: 0986901111