Thang nhôm Joongang đạt huy chương vàng Vietbuil

Thang nhôm Joongang đạt huy chương vàng Vietbuil

Tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 Thành phố Hà nội diễn ra từ ngày 24/11/2018  đến 27/11/2018 Công ty TNHH thương mại dịch vụ Minh Quang Đại Thành đã tham gia và vinh dự đạt giải Cúp vàng thương hiệu mạnh.

Đây là một triển lãm lớn về chuyên ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, nhà ở và trang trí nội thất, ngoại thất được tổ chức thường niên tại các thành phố lớn trong cả nước nhằm giới thiệu đến người dân các thành tựu vật liệu và sản phẩm ngành xây dựng của các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế. Triển lãm năm nay thu hút được gần 1200 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ với 2.100 gian hàng.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Minh Quang Đại Thành  tham gia triển lãm lần này với 3 gian hàng rộng hơn 27m2. Trong 4 ngày hoạt động, gian hàng  Công ty TNHH thương mại dịch vụ Minh Quang Đại Thành  đã đón tiếp hơn 5.000 lượt khách tham quan đến tìm hiểu và trao đổi về sản phẩm.

Tuy mới tham gia thị trường từ năm 2000 , nhưng với việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cao, hệ thống tiêu thụ trải đều các các tỉnh thành cả nước  thang nhôm Joongang Hàn quốc  hai năm liền nhận Cúp vàng Ngành Xây Dựng và 02 Huy chương vàng cho sản phẩm thang nhôm chất lượng cao 


Cũng trong sự kiện này, Thương hiệu thang nhôm Joongang do Công ty TNHH thương mại dịch vụ Minh Quang Đại Thành  nhập khẩu và phân phối tại Việt nam được đánh giá là một trong những thương hiệu tiêu biểu nhất trên sân khấu nhận giải khi đáp ứng được các tiêu chí quan trọng trong hoạt động khảo sát gồm uy tín sức mạnh thương hiệu gia tăng mỗi năm, sức mạnh sản phẩm, hàng hóa, sản phẩm có độ an toàn cao, bền đẹp, thân thiện với môi trường.

Ông Đỗ Thanh Trung - Phó Giám đốc  Công ty TNHH thương mại dịch vụ Minh Quang Đại Thành  vui mừng cho biết: “ Hôm nay  Công ty TNHH thương mại dịch vụ Minh Quang Đại Thành  rất vinh dự khi nhận được giải thưởng tại Vietbuil năm 2018 Giải thưởng này một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng của thang nhôm Joongang Hàn quốc , đồng thời như một món quá ý nghĩa mà chúng tôi gửi tặng cho các đối tác khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên. Đây là một động lực lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm, với mong muốn cung ứng cho thị trường các sản phẩm thang nhôm , thang rút , thang bậc uy tín, chất lượng nhất”.

Thương hiệu thang nhôm Joongang nhận được sự quan tâm lớn từ giới truyền thông

Năm 2000, sản phẩm thang nhôm Joongang Hàn quốc chính thức có mặt tại thị trường do công ty TNHH thương mại dịch vụ Minh Quang Đại Thành nhập khẩu và  phân phối tại Việt nam . Hiện nay thang nhôm Pro đã có hơn 200 đại lý trên các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, cung cấp thang nhôm, thang rút, thang bậc  cho hàng nghìn nhà dân và hàng trăm các công trình dự án lớn và nhỏ. Chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ nhiệt tình chu đáo, thang nhôm Joongang đã trở thành "Soái ca " uy tín trong lĩnh vực thang nhôm , thang rút  và hướng tới là nhà cung ứng sản phẩm thang nhôm nhập khẩu hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Có thể nói giải thưởng Cúp vàng thương hiệu mạnh Việt Nam 2018 không chỉ là minh chứng xứng đáng cho những cố gắng của công ty Minh Quang Đại Thành  mà đó còn là sự khẳng định chắc chắn hơn nữa về vị thế và sự uy tín của thang nhôm Joongang thương hiệu thang nhôm "Chuẩn Hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam "

Hotline: 0986901111