Thang nhôm Hàn quốc tháng cô hồn xả hàng tồn

Thang nhôm Hàn quốc tháng cô hồn xả hàng tồn

Khách hàng thường có tâm lý e ngại khi xuống tiền mua thang nhôm Hàn quốc trong tháng 7 âm lịch. Thế nhưng đại diện của thang nhôm Joongang cho biết tháng 7 âm lịch là tháng bán chạy nhất trong quí III 


Ông Lê Hoàng Huy, đại diện một doanh nghiệp thang nhôm Hàn quốc tại Hà nội cho biết, tháng “cô hồn” là một tháng khó khăn trong việc kinh doanh đối với nhiều doanh nghiệp . Điều này khiến doanh nghiệp hạn chế “bung” hàng trong tháng “ngâu”. Thế nhưng, đây lại chính là cơ hội cho các doanh nghiệp có nghề có máu mặt  trong tháng “đặc biệt” này.


Nhiều doanh nghiệp thang nhôm vẫn “bung lụa ” trong tháng “cô hồn”.


“Có một chuyện lạ mà tôi không thể giải thích được đó là tháng 7 âm lịch lại chính là tháng bán hàng được nhất của chúng tôi và nhiều năm trở lại đây đã xảy ra tình trạng này. Thang nhôm Joongang Hàn quốc hay thang khác bán rất chạy, mặc dù chúng tôi không hề có khuyến mãi hay ưu đãi nào đặc biệt.”, ông Huy nói.

Thang nhôm Hàn quốc vẫn bung lụa tháng cô hồn

Cũng theo ông Huy chính tâm lý e dè “bung hàng"  trong tháng 7 âm lịch của nhiều doanh nghiệp đã mang đến kết quả kinh doanh khả quan cho những doanh nghiệp còn lại có xu thế đi “ngược lại”

Ông Huy cũng khẳng định, tháng “ngâu” chỉ là yếu tố về mặt tâm lý đối với người Việt nam hiện nay, nhưng nếu có nhu cầu thì khách hàng vẫn phải xuống tiền mua sắm. Nếu doanh nghiệp mà can đảm, có tầm nhìn, có một tâm thế sẵn sàng để mang lại một sản phẩm có giá trị cho khách hàng thì không có thời điểm “chết” trong việc bán hàng.

Bên cạnh đó tâm lý của khách hàng mua đang được Âu hóa và ngày càng “thoáng” và cởi mở hơn trước. Tháng 7 âm lịch không còn là điều gì đó quá nặng nề với người dân Việt nam. Đây cũng là tháng “ăn nên làm ra” đối với giới dân kinh doanh thang nhôm có thâm niên bởi với đầu tư thì họ chỉ nhìn vào cơ hội, khi có cơ hội là họ nhảy vào đầu tư. Trong khi đó, tháng 7 âm lịch lại là tháng có nhiều sản phẩm " đại hạ giá " nên khách hàng đổ tiền vào mua rất nhiều 

Hotline: 0986901111