Quốc khánh sang thang nhôm giảm giá

Quốc khánh sang thang nhôm giảm giá

Để tri ân khách hàng đến mua sắm thang nhôm Joongang Hàn quốc dịp lễ Quốc khánh 2/9, thương hiệu này đã tung ra chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn


Trong những ngày qua, tuy rằng còn vương vấn chút thời gian ở tháng 7 âm lịch, nhưng  tại tiệm kinh doanh thang nhôm Hàn quốc ở Đê La Thành Hà nội luôn tấp nập khách hàng tới mua sắm. 

Tại cửa hàng này các loại thang nhôm luôn có sẵn để phục khách hàng ngay và luôn, bởi tại thời điểm này đang có chương trình tri ân khác hàng với nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá. 

thang nhôm hàn quốc tri ân ngày quốc khánh

Đang xem mấy cái thang nhôm có giảm giá, chị Nguyễn Thanh Lan (quận Đống đa) cho biết: Dịp lễ Quốc khánh năm nay tiệm thang nhôm này có chương trình giảm giá sâu rất nhiều sản phẩm thang nhôm từ  10% đến 15% nên tôi cũng tranh thủ tới đây mua sắm. Việc giảm giá trong các ngày lễ lớn hàng năm đã giúp người dân thu nhập thấp có nhiều cơ hội mua sắm hàng hiệu chất lượng cao với giá phải chăng.

Ông Lê Thành Công- Giám đốc kinh doanh sản phẩm thang nhôm Joongang Hàn quốc cho biết, điểm nổi bật trong chương trình khuyến mãi dịp lễ 2/9 của nhãn hàng Joongang là hơn 10 sản phẩm tập trung chủ yếu vào sản phẩm thang nhôm nhập khẩu được giảm giá tới 10% từ nay đến hết ngày 05/09/2019.

Theo đó, chương trình giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm hàng thang đến từ Hàn quốc giúp người tiêu dùng nhận thức rõ hơn về sản phẩm Hàn quốc có chất lượng tốt, giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Một số sản phẩm Hàn quốc nổi bật được giới thiệu tại chương trình này như: Joongang Ladder, Poongsan Ladder và Shinyang cùng với một số sản phẩm thang nhôm thiết yếu khác

Ngoài ra dịp 2/9 năm nay tại các đại lý phân phối thang nhôm Joongang còn diễn ra các hoạt động hoạt náo hấp dẫn như: gameshow vui nhộn với chủ đề “ quốc khánh sang - thang giảm giá”, “ hãy chọn giá đúng”,… với nhiều phần quà hấp dẫn.

 

Hotline: 0986901111