Thang nhôm Hàn quốc có hàng kém chất lượng không

Thang nhôm Hàn quốc có hàng kém chất lượng không

Thị trường thang nhôm chưa hề giảm nhiệt nên rất nhiều đơn vị sản xuất lợi dụng điểm này để sản xuất những chiếc thang nhôm là hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn một đơn vị phân phối chính hãng, uy tín.

Thang nhôm Hàn quốc có hàng kém chất lượng không

Hình ảnh : Thang nhôm Hàn quốc có hàng kém chất lượng không

Vì vậy nhận một chiếc thang nhôm joongang Hàn quốc từ của hàng bạn cần kiểm tra thông tin in trên phiếu xuất kho, phiếu bảo hành và hóa đơn để chắc chắn rằng đó là đơn vị bạn đã đặt hàng.

Bạn kiểm tra tất cả các thông tin trên giấy tờ như thông tin cá nhân của bạn, số serial, thông tin sản phẩm có trùng khớp với thông tin trên sản phẩm nhân viên đó mang giao cho bạn hay không?

Nếu có gì sai sót hãy yêu cầu nhân viên đó in lại và không nên để nhân viên giao hàng ký vào phiếu nhận hàng vì nó ảnh hưởng đến quyền lợi sau này của bạn nếu có gì phát sinh.


Khi nhận hàng cần kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật, xem có bị rạn vỡ, hay trục trặc gì không, sản phẩm có mới không. Để khắc phục tình trạng này tránh sự lãng phí không cần thiết trước khi đặt  mua sản phẩm bạn cần tìm hiểu kỹ các trang hay thương hiệu thang nhôm rút đôi uy tín.

Hotline: 0986901111