Thang nhôm Hàn quốc TOP 10 "THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN 2018"

Thang nhôm Hàn quốc TOP 10

Sáng ngày 13/10/2018, tại Nhà Hát Quân Đội, Số 6 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, Joongang Ladder vô cùng vinh dự khi được biểu dương và lọt TOP 10 "THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN trong Lễ Vinh Danh “Thương hiệu xuất sắc 3 miền & gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền - 2018" do Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý thuộc Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam, tạp chí Việt Nam Hội Nhập phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức.

Chương trình “Thương hiệu xuất sắc 3 miền & Gương mặt Doanh nhân xuất sắc 3 miền -2018" được tổ chức nhằm tìm ra những thương hiệu, sản phẩm xuất sắc trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn đánh giá của người tiêu dùng, đánh giá tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình cũng đồng thời tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội, đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, và dịch vụ tốt nhất.

Giải thưởng này chính là minh chứng cho sự nỗ lực của Joongang Ladder Hàn quốc trong suốt thời gian qua và giúp cho thương hiệu này ngày càng lan tỏa và chiếm được niềm tin của người tiêu dùng qua đó thêm tự tin, vững bước trên con đường sắp tới.

Có được niềm vinh dự này,Minh Quang Đại Thành xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ thang nhôm Joongang trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của Quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn nhất để JoongangLadder luôn phải nỗ lực, cố gắng hơn nữa để đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất và hoàn hảo nhất.

Với tầm nhìn trở thành chuyên gia số 1, uy tín và lớn nhất Việt Nam về cung cấp sản phẩm thang nhôm Hàn quốc cho khách hàng. Joongang Ladder cam kết đặt khách hàng làm trọng tâm trong tất cả hành động của mình, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm  tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau từ gia đình, công sở , bệnh viện, trường học , rạp chiếu phim và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hơn cả mong đợi. 

Hotline: 0986901111