Thang nhôm Joongang Hàn quốc tham dự Vietbuil năm 2019

Thang nhôm Joongang Hàn quốc tham dự Vietbuil năm 2019

 VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng -  Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm. 


                 VIETBUILD thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thướng mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới và hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Triển lãm, nhiều giải thưởng chất lượng được trao tăng cho các nhà Doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu uy tín, góp phần cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, bền vững, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.


                 VIETBUILD – là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong& ngoài nước, cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

Thang nhôm Joongang Hàn quốc ưu điểm từ những chi tiết nhỏ nhất
1. Thang nhôm Joongang Hàn quốc có độ cao đáp ứng mọi công trình


Không chỉ sử dụng được cho mọi gia đình, công ty, doanh nghiệp mà thang nhôm Joongang Hàn quốc với kích cỡ và trọng tải khác nhau thì sản phẩm luôn phù hợp để bạn có thể dùng cho nhu cầu sử dụng thang nhôm công trình AN TOÀN & TIỆN LỢI & BỀN BỈ

2. Thang nhôm Joongang Hàn quốc đa dụng trong sử dụng


Với khả năng sử dụng di động cùng thiết kế có thể điều chỉnh ở nhiều dạng thang khác nhau: từ thang nhôm chữ A, sang thang nhôm rút đơn và thang nhôm chữ L, thậm chí giàn giáo nhỏ ... đều được. Thang nhôm Joongang Hàn quốc bạn không chỉ sử dụng ở nhà mà còn có thể dùng trên cầu thang, mang theo để chủ động trong mọi tình huống.

Khi sử dụng ở dạng chữ A sẽ cho cảm giác chắc chắn vì độ cao không quá lớn và rất vững vàng.
Ở dạng thang nhôm rút đơn chữ I, Joongang cho phép bạn làm việc ở những điểm có độ cao lớn hơn.
Ở dạng chữ I, Joongang Ladder lại giúp ta làm việc trên cầu thang, mái vòm thật an toàn.
Với ứng dụng ở dạng giàn giáo nhỏ, mọi công việc thiết kế, thi công, sơn sửa... ở độ cao không quá lớn đều dễ dàng hoàn thành tốt. 
3. Phù hợp với mọi công việc


Với thiết kế thông minh có thể rút lên hay hạ xuống tùy theo dạng thang nhôm mà mình muốn sử dụng cùng phương pháp sản xuất thêm đế thang có khía rãnh tạo độ nhám tiếp sàn và đất thông minh mà không thể tìm thấy trên sản phẩm thang tre, thang gỗ, thang sắt, thậm chí là thang nhôm chu A truyền thống.Thang nhôm Joongang Hàn quốc vừa có độ vững chắc cao vừa đáp ứng được nhiều độ cao khác nhau trong công việc. 

4. Thang nhôm Joongang Hàn quốc nhỏ gọn tiện lợi khi vận chuyển mang vác


Bạn không cần phải dành một chỗ riêng cho thang nhôm hay sợ cồng kềnh khiến thợ gặp khó khăn khi di chuyển & làm việc nữa, với sản phẩm thang nhôm rút đa năng Joongang  bạn có thể gấp gọn hoàn toàn và cất giữ tại chân cầu thang, dưới gầm tủ, gầm giường, trong nhà kho... sau khi sử dụng mà không lo tốn diện tích.

5. Không rỉ sét, mối mọt, cong vênh, kém an toàn


Khác với sản phẩm thang truyền thống sẽ bị rỉ sét (thang sắt) hay mối mọt (thang tre, thang gỗ) sau một thời gian sử dụng, sản phẩm thang nhôm Joongang Hàn quốc với chất liệu hợp kim nhôm chuẩn giúp sản phẩm luôn bền vững với thời gian.

6. Thang nhôm Joongang Hàn quốc có bề mặt chống trơn trượt
Trơn trượt khi sử dụng là mối lo LỚN nhất mỗi khi sử dụng thang truyền thống. Với thang nhôm rút đa năng thang nhôm Joongang Hàn quốc, mỗi bậc thang đều được thiết kế đặc biệt tạo độ nhám, tránh trơn trượt hiệu quả. Đảm bảo có Joongang - Leo dễ dàng

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

Liên hệ mua thang nhôm, thang rút, thang nhôm Hàn quốc, thang nhôm Đài loan, thang nhôm ghế, thang nhôm giá rẻ, thang nhôm rút chữ A liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Minh Quang Đại Thành

Địa chỉ : Số 145 Đê La Thành, Đống đa, Hà nội

Điện thoại : 024 6290 1111 - 09 8690 1111

Website : joongang.vn, thangnhom.com.vn

 

Hotline: 0986901111