Thang nhôm Joongang Hàn quốc tại Vietbuil năm 2018

Thang nhôm Joongang Hàn quốc tại Vietbuil năm 2018

Thang nhôm Joongang Hàn quốc  tham gia hội chợ Quốc tế Vietbuild Hà Nội tháng 11/2018

Như một thường lệ hàng năm, Hội chợ Quốc Tế Vietbuild tháng 11/2018 một lần nữa lại được diễn ra trước bao sự mong chờ của các nhà kinh doanh, các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Với tiêu chí Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao. Hội chợ Quốc Tế Vietbuild tháng 11/2018 – đợt cuối cùng trong năm lần này tổ chức tại Hà Nội duy nhất tại địa chỉ Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Ưu điểm của hội chợ lần này là nơi hội tụ đầy đủ các nhà Doanh nghiệp trong & ngoài nước, khách tham quan, đối tác nước ngoài, các kiến trúc sư… tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới để áp dụng vào ngành kinh doanh của mình.

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu nổi tiếng thang nhôm . Joongang Ladder rất vinh dự được ban tổ chức triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 mời tham gia đóng góp công sức vào hội chợ.

Ra mắt các sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu quốc tế từ Hàn quốc , Joongang mang đến với người tiêu dùng nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm thang nhôm an toàn hơn, chất lượng hơn, và với nhiều tính năng đa dạng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng và trong đợt triển lãm này Joongang cung cấp với giá cực ưu đãi, đặc biệt chương trình dành riêng cho các đại lý, khách hàng thập phương khi đặt hàng trực tiếp tại gian hàng với giá ưu đãi cực cao.

Thương hiệu Joongang hàn quốc có mặt trên thị trường từ năm 2000 đã nhanh chóng chiếm được thị phần nhờ chất lượng sản phẩm hàng đầu, cũng như chất lượng dịch vụ của Công ty TNHH MINH QUANG ĐẠI THÀNH  – đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm thang nhôm Hàn quốc. Chính vì vậy nhắc tới Joongang , người ta nghĩ ngay tới sản phẩm thang nhôm  số một tại Việt Nam bởi sự uy tín và tiên phong của thương hiệu này. Các sản phẩm của Joongang được thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí  tối đa, thân thiện với môi trường với nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Hotline: 0986901111