Joongang Ladder tự hào TOP 10 thương hiệu nổi tiếng 2019

Joongang Ladder tự hào TOP 10 thương hiệu nổi tiếng 2019

Năm 2011, đội ngũ sáng lập viên của Minh Quang Đại Thành khi ấy gồm những người trẻ tuổi cùng chí hướng, ấp ủ mong muốn tìm kiếm được https://joongang.vn/những sản phẩm thang nhôm có chất lượng cao trên thế giới, hữu ích cho người tiêu dùng Việt.


Thời điểm đó, thị trường thang nhôm còn sơ khai, không nhiều người biết và chọn thang nhôm Hàn quốc, kinh tế khủng hoảng kéo theo hàng loạt dự án xây dựng tại Việt nam bị ngưng trệ, phần nào ảnh hưởng đến công nợ và doanh số của thang nhôm Joongang

Nhớ về những ngày đầu đưa sản phẩm thang nhôm Hàn quốc gia nhập thị trường Việt Nam, CEO của Joongang Ladder chia sẻ: "Chúng tôi đã phải gõ cửa từng điểm kinh doanh sản phẩm thang nhôm để mô tả sản phẩm thang nhôm mới sao cho người dân hiểu rõ, thuyết phục họ lựa chọn sản phẩm thông minh và tiện ích này. Đó là khoảng thời gian vô cùng khó khăn bởi sản phẩm còn quá mới, mức độ thị trường tiếp nhận là rất thấp. Doanh thu công ty luôn ở trong tình trạng báo động. Đã có không ít nhân viên trong công ty hoài nghi về tương lai phát triển của thang nhôm Joongang tại Việt nam. Thế nhưng, với niềm tin mãnh liệt và sự đoàn kết của tập thể, thang nhôm Joongang đã vươn tới một vị trí vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng Việt mỗi khi nhắc tới dòng sản phẩm thang nhôm đến từ Hàn quốc."

Thang nhôm Joongang không đặt kế hoạch phải có lãi trong 2 năm đầu sau khi thâm nhập thị trường  mà chọn cách đầu tư xây dựng hệ thống phân phối, trung tâm bảo hành, đồng thời đào tạo nhân viên bán hàng và tư vấn chuyên nghiệp để dần xây dựng thói quen và niềm tin cho người dùng.

Nếu các đơn vị phân phối thang nhôm, thang rút  khác trên thị trường tăng trưởng nhanh, nhưng không dành nhiều nguồn lực vào đào tạo nhân viên kỹ thuật, xây dựng và phát triển đại lý và trung tâm bảo hành, thì thang nhôm Joongang lại làm ngược lại. Tất cả các sản phẩm thang nhôm Joongang đều được bảo hành tại chỗ 12 tháng. Cùng với đó, thang nhôm Joongang  cũng là đơn vị tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật viên hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo nghiệp vụ  chuyên sâu của tập đoàn Epic Hàn Quốc.

Tính đến thời điểm hiện tại, thang nhôm Joongang tự hào khi được lựa chọn là nhà cung cấp các sản phẩm thang nhôm Hàn quốc cho tập đoàn Sam Sung và Lotte tại Việt nam, và sản phẩm này  đã có mặt tại hơn 500 nhà phân phối trên cả nước, đặc biệt là tại TP.HCM , Đà nẵng và Hà Nội. 

Ngày 02/06 vừa qua, thang nhôm Joongang tự hào vinh danh Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019. Đây là một dấu mốc lớn trong quá trình phát triển của thương hiệu Joongang tại Việt nam
Để đạt Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam 2019, thang nhôm Joongang Hàn quốc đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thương hiệu được lựa chọn bình xét với các tiêu chí cơ bản của điều 75 Luật SHTT như: Quy mô doanh nghiệp; Mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc; Doanh số từ việc bán hàng; Uy tín rộng rãi của hàng hóa hoặc dịch vụ mang nhãn hiệu; Số lượng quốc gia bảo hộ nhãn hiệu; Số lượng quốc gia công nhận nhãn hiệu là nhãn hiệu nổi tiếng; Giá trị của nhãn hiệu dưới hình thức chuyển nhượng quyền đối với nhãn hiệu, chuyển giao quyền sử dụng, góp vốn đầu tư…

Danh hiệu Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2019 một lần nữa khẳng định vai trò tiên phong, vị thế hàng đầu của thang nhôm Joongang tại thị trường trong nước cũng như ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của Joongang để có được thành công hiện nay. Bên cạnh đó, vững tin với những thành tựu đã đạt được, bằng hiểu biết sâu rộng về thị trường nội địa, kinh nghiệm hoạt động xuất sắc trong ngành phân phối thang nhôm và tiềm lực nội bộ vững mạnh, thang nhôm Joongang đã, đang và sẽ đón đầu rất tốt các cơ hội mới, ngày một khẳng định vị thế của một thương hiệu hàng đầu của Hàn quốc Việt Nam.

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

Liên hệ mua thang nhôm, thang rút, thang nhôm Hàn quốc, thang nhôm Đài loan, thang nhôm ghế, thang nhôm giá rẻ tại

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Minh Quang Đại Thành

Địa chỉ : Số 145 Đê La Thành, Đống đa, Hà nội

Điện thoại : 024 6290 1111 - 09 8690 1111

Website : joongang.vn, thangnhom.com.vn

Hotline: 0986901111