Thang nhôm Hàn quốc thương hiệu nào HOT tại Việt nam ?

Thang nhôm Hàn quốc thương hiệu nào HOT tại Việt nam ?

Thương hiệu thang nhôm Hàn quốc nào nổi tiếng nhất tại Việt nam

Thương hiệu thang nhôm nổi tiếng đang thịnh hành tại Hàn quốc và tại Việt nam đó là thương hiệu thang nhôm Joongang, thang nhôm Joongang là thương hiệu nổi tiếng nhất trong hệ thang nhôm đến từ Hàn Quốc, được đánh giá là số 1 Hàn quốc về chất lượng và thị phần, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Hàn Quốc , và có thiết kế cực kỳ chắc chắn, các chi tiết sản xuất kỳ công với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp và tối đa hóa các tính năng để phù hợp cho từng yêu cầu dùng thang từ gia đình đến văn phòng, công ty, bệnh viện, rạp chiếu phim, công trình cao tầng ...

Thang nhôm Hàn quốc Joongang có an toàn không ?

Như chúng ta đã biết, mỗi loại thang dù làm bằng chất liệu gì thì độ an toàn cũng không bao giờ đạt 100% vì còn phụ thuộc vào người dùng có sử dụng đúng cách hay không? Ta chỉ có thể trả lời về chất lượng thang có tốt hay không, độ an toàn thì nên dùng từ cao hay thấp.

Thang nhôm Joongang Hàn quốc độ an toàn có thể khẳng định là CAO. Nhờ kết cấu đặc biệt bởi hệ thống khung thang và các bậc thang được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Với kinh nghiệm lâu đời trong việc sản xuất nhôm định hình, Thang nhôm Joongang Hàn quốc chắc chắn đã thử nghiệm qua rất nhiều loại nhôm để chọn ra loại nhôm tốt nhất và vững chắc nhất để làm thang. Ngoài ra, chất liệu nhôm cao cấp kết hợp với hệ phụ kiện khóa thang, lẫy thang, chân đế thang... giúp thang được bền đẹp, tải trọng cao, giúp đảm bảo độ an toàn cực tốt.

Thang nhôm Hàn quốc Joongang có khả năng chống ăn mòn và chịu đựng được mọi điều kiện thời tiết nhờ lớp mạ crom và sơn tĩnh điện. Hơn nữa, thang còn có thể dễ dàng cho quá trình vệ sinh hay sửa chữa và thay thế các linh phụ kiện. Không chỉ có độ bền và an toàn cực cao, thang còn có khả năng tùy biến rất cao cho mọi nhu cầu sử dụng, từ thang chữ A, thang chữ I, thang chữ L cho đến giàn giáo nhỏ - thiết kế 4 trong 1 giúp tiết kiệm tối đa chi phí mua thang cho nhu cầu sử dụng. Khả năng gấp gọn rất cao giúp các mẫu thang nhôm Hàn quốc còn có thể tiết kiệm tối đa diện tích lưu trữ và tiện khi di chuyển.

Vậy ta có thể trả lời rằng thang nhôm Hàn quốc Joongang luôn luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. So với các hệ thang nhôm khác như thang gỗ, thang nhựa, thang sắt thép.. hay so với các dòng thang nhôm khác hiện có thì thang nhôm Hàn quốc có thương hiệu, chất lượng số 1 thị trường, tốt hơn ,an toàn hơn, giá cạnh tranh hơn, không bị cong vênh không bị ô xi hóa, không bắt lửa, luôn giữ được độ bền cao và tải trọng khi người sử dụng có thể dùng quá tải.

 

Hotline: 0986901111