Thang nhôm Joongang thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu

Thang nhôm Joongang thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu

Hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt nam, với tôn chỉ và phương châm mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Joongang Ladder đang trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu khu vực châu Á.

Thang nhôm là sản phẩm đáp ứng nhu cầu làm việc trên cao an toàn, hiệu suất. Ứng dụng linh hoạt trong xây dựng, sửa chữa, lắp đặt thiết bị điện, vệ sinh công nghiệp, cắt tỉa cây xanh ... Thang nhôm Joongang có thể di chuyển nhanh chóng giữa các vị trí làm việc, đáp ứng nhanh công việc trong thời gian ngắn. Thang nhôm Joongang - thiết bị hỗ trợ làm việc trên cao an toàn bậc nhất được hình thành và phát triển tại Hàn quốc hùng mạnh.

Công ty Minh Quang Đại Thành là nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm như thang nhôm chữ A, thang nhôm rút, thang nhôm gia đình Trong đó, thang nhôm Joongang Hàn quốc là một trong những dòng sản phẩm chủ lực. Sản phẩm này được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng với những tiêu chí đảm bảo an toàn cho người lao động, hạn chế rủi ro khi thi công, tăng hiệu suất công việc, nên tất cả sản phẩm thang nhôm Joongang được nhập khẩu chính hãng, và được cam kết rõ ràng bằng văn bản giữa tập đoàn Joongang Ladder với Minh Quang Đại Thành.

Tại Việt Nam, thang nhôm Joongang Hàn quốc luôn có sẵn trong kho số lượng lớn các model khác nhau từ JALS-43 đến JALS-53, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu lớn của mọi khách hàng trên toàn quốc.

Với phương châm “Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy và đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng"

Nên thang nhôm Joongang đã xuất hiện tại nhiều nhiều dự án lớn như Samsung Việt Nam, lễ hội pháo hoa Đà Nẵng, tập đoàn Vinfast, Lotte, Landmart 81.

Hotline: 0986901111