Thang nhôm Joongang " Sản phẩm khác biệt về chất lượng "

Thang nhôm Joongang

Thang nhôm Joongang " Sản phẩm theo đuổi sự khác biệt về chất lượng "


Theo lời của giám đốc đại diện thương hiệu thang nhôm Joongang Hàn quốc, sự khác biệt về chất lượng là chìa khóa giúp tăng tính cạnh tranh cho các sản phẩm thang nhôm cao cấp hiện nay.

Ông Đinh Cao Cường, Giám đốc thương hiệu Joongang Ladder - đơn vị quản lý, phân phối sản phẩm thang nhôm Hàn quốc chính hãng tại Việt nam chia sẻ, trong bối cảnh ngày càng có nhiều sản phẩm thang nhôm nhập khẩu tại thị trường Việt Nam hiện nay, thì các nhà kinh doanh sản phẩm này phải tạo sự khác biệt, độc đáo để có lợi thế cạnh tranh.

Thời gian qua, nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng ổn định và phát triển, số lượng người có thu nhập cao tăng nhanh. Đây là tệp khách hàng tiềm năng cho phân khúc thang nhôm cao cấp.

Nhu cầu về sản phẩm thang nhôm thay đổi từng ngày. Không chỉ là những tiện ích cơ bản, thang nhôm cao cấp phải vừa tiện lợi, vừa thẩm mỹ và an toàn. Nếu các chủ đầu tư không bắt kịp xu hướng này, sản phẩm của họ sẽ trở nên lạc hậu trên thị trường.

Cũng như nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực, Joongang Ladder tập trung vào phân khúc chất lượng cao đi đôi với giá thành với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Trong bối cảnh số lượng thang nhôm nhập khẩu ngày càng nhiều thì tạo sự khác biệt về chất lượng chính là bài toán được đặt ra cho các doanh nghiệp. Các yếu tố để cạnh tranh không chỉ là những hạng mục cơ bản như: hàng sẵn có, giá thành, mạng lưới phân phối, mà còn là cuộc đua sự tiện ích của sản phẩm.

Sản phẩm phải có gì thực sự độc đáo, khác biệt thì mới hy vọng gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Đó cũng là lý do khiến các sản phẩm thang nhôm Hàn quốc có lợi thế lớn, vì vừa có thương hiệu nổi bật mà chất lượng ổn định cùng với các các tiện ích mới nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng khó tính.

Bởi vậy, mỗi lần xây dựng kế hoạch quản lý, phân phối cho một sản phẩm của Joongang Ladder  đều thực sự rất đau đầu. Không phải vì áp lực doanh số khi bán hàng mà là bài toán tại thời điểm phân phối và làm thế nào để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trong mỗi sản phẩm  do Joongang Ladder quản lý và phân phối, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện tiện ích đáp ứng đủ nhu cầu của tất cả các đối tượng người mua nhà, từ thanh niên, trung niên, người cao tuổi... Thiết kế của Joongang phải làm sao để đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình, kể cả gia đình nhiều thế hệ chung sống.

Ngoài ra, xuất phát từ thực tế của Việt Nam hiện nay có rất nhiều các tập đoàn lớn từ các nước phát triển đang  đầu tư tại Việt nam, họ luôn cân nhũng sản phẩm đa năng, chất lượng tốt, an toàn và thẩm mỹ. Do đó, yếu tố nói trên cũng được Joongang Ladder  chú trọng. Tuy nhiên, những yếu tố khác biệt của Joongang luôn gắn với "túi tiền" của khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy thư giãn, vui vẻ khi bỏ ra một số tiền tương ứng với tiện ích mà sản phẩm mang lại

Thời gian tới, Joongang Ladder vẫn tập trung quản lý, phân phối các sản phẩm chủ đạo tại các thành phố lớn, để khách hàng có thể trải nghiệm và tiêu dùng sản phẩm thang nhôm chính hãng và không phải băn khoăn về chất lượng .

 

Hotline: 0986901111