Thang nhôm Joongang Hàn quốc sản phẩm để bạn xuống tiền

Thang nhôm Joongang Hàn quốc sản phẩm để bạn xuống tiền

Với thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp cùng những ưu điểm vượt trội về chất lượng, ngay từ khi mới gia nhập thị trường Việt, các sản phẩm thang nhôm Hàn quốc đã nhanh chóng chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất, trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình…


Thị trường thang nhôm Việt nam: phong phú đa dạng nhưng cần “chọn mặt gửi vàng”

Là sản phẩm thiết yếu cần có trong mọi gia đình thế nhưng khi cần mua hoặc thay mới, không phải ai cũng biết cách chọn và mua thang nhôm chất lượng. Nhiều khách hàng chia sẻ, để có được một chiếc thang nhôm ưng ý cả về mẫu mã, công năng, chất lượng và giá cả thực sự không phải là vấn đề đơn giản.


Dạo qua thị trường hiện nay, có thể thấy các sản phẩm thang nhôm được bày bán vô cùng đa dạng về chủng loại, mẫu mã với các mức giá khác nhau, dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Các sản phẩm được giới thiệu có nhiều nguồn gốc: hàng trong nước, hàng liên doanh và hàng nhập khẩu khiến người tiêu dùng như rơi vào “ma trận”. 

Anh Chiến Thắng (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “ Vốn không có kinh nghiệm và kiến thức về thang nhôm nên tôi mất rất nhiều thời gian cân nhắc khi đứng trước hàng loạt nhãn hiệu trong và ngoài nước. Người bán thì sản phẩm nào cũng khen, khẳng định tất cả đều có chất lượng tốt, chính hãng nhưng khi được hỏi ngẫu nhiên đến phiếu bảo hành, giấy tờ chứng minh nguồn gốc thì lại không đưa ra được nên tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn.”
Là kiến kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn thang nhôm, anh Tuấn Nguyên (Ba Đình, Hà Nội) tư vấn: “Thị trường hiện nay có rất nhiều hàng thang nhôm kém chất lượng, để phân biệt hàng, khi chọn lựa, người mua nên xem kĩ một số yếu tố quan trọng như thương hiệu, xuất xứ, chất lượng, nhà cung cấp... Khi mua thang nhôm cũng nên tìm hiểu kỹ, tránh ham rẻ mà mua phải hàng giả, hàng nhái.”

Anh Tuấn Nguyên cũng cho biết, sau nhiều thử nghiệm tại các công trình khác nhau của mình, anh hoàn toàn hài lòng với các sản phẩm thang nhôm mang  thương hiệu Joongang được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Hàn quốc. Ưu điểm vượt trội của các sản phẩm này là mẫu mã đẹp, chất lượng cao và độ bền đã được nhiều khách hàng khẳng định.

Chắt lọc những tinh hoa trong công nghệ sản xuất thang nhôm Joongang mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu. Mọi nguyên vật liệu sử dụng sản xuất thang nhôm của Joongang không chỉ tuân thủ các tiêu chuẩn của Hàn quốc, mà còn đạt chứng nhận các tiêu chuẩn sản xuất an toàn của thế giới như AB1953 (miễn chì), WaterSense (của Mỹ), UPC, NSF/ANSI 61, WaterMark (của Úc),...
Điểm ấn tượng nhất của các sản phẩm Joongang được các chuyên gia đánh giá cao đó là sự đang dạng của sản phẩm , vói các ưa điểm vượt trội về chiều cao, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tối ưu mà các hãng không thể có được.

Bên cạnh đó, việc chú trọng hàng đầu đến chất lượng và lợi ích của người tiêu dùng, các sản phẩm thang nhôm của Joongang không chỉ đáp ứng những yêu cầu khắt khe khi sử dụng mà còn góp phần tạo ra sự an toàn, bảo vệ người tiêu dùng.

Toàn bộ sản phẩm thang nhôm mang thương hiệu Joongang này đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Lead Free (đảm bảo hàm lượng chì dưới 0.25% theo tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ) điều mà nhiều sản phẩm thang nhôm khác trên thị trường không cạnh tranh được.

Tuy mang tới những sản phẩm tối ưu về chất lượng nhưng Joongang lại có giá vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền người Việt. Sau thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường, sản phẩm đã nhanh chóng được ưa chuộng và chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. 

Hotline: 0986901111