Thang nhôm Joongang Hàn quốc giới thiệu tính năng chống trượt

Thang nhôm Joongang Hàn quốc giới thiệu tính năng chống trượt


Sản phẩm thang nhôm Joongang thế hệ mới được nâng cấp từ dòng thang nhôm  truyền thống của Joongang giúp người tiêu dùng an toàn hơn, tiện ích hơn mà giá thành vẫn không đổi.

Thang nhôm Joongang Hàn quốc là sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng

Thang nhôm Joongang Hàn quốc là thương hiệu thang nhôm rất đỗi quen thuộc với người tiêu dùng Việt nam bởi những sản phẩm chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Nằm trong chuỗi mẫu mã thang ra mắt thị trường năm 2020 sắp tới, tính năng chống trượt ở chân thang nhôm Joongang là phiên bản nâng cấp mới lên từ dòng sản phẩm truyền thống. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng Việt.

Cấu tạo chân cao su chống trượt của thang nhôm Joongang 

Cấu tạo chân cao su chống trượt của thang nhôm Joongang 

Chân cao su được làm từ mủ cao su nguyên chất cùng kết hợp với những nguyên liệu cao cấp được xử lý kỹ càng, xanh sạch và không lẫn tạp chất, để làm ra những bộ chân thang dày dặn, có tuổi thọ cao, chống nước, cách điện, và chống trượt một cách hiệu quả nhất

Hình dáng của chân thang được là dạng hình oval để phù hợp với mọi địa hình khi sử dụng, phần đế được tạo những rãnh sâu để tăng cường tối đa ma sát, phần chân thang được gia cố bằng hai đinh vít có đường kính lớn giúp chân thang luôn bám chắc vào thành thang để tạo ra sự cân đối của chiếc thang khi khách hàng sử dụng ở những độ cao lớn

Chân thang nhôm Hàn quốc có vai trò quan trọng với người tiêu dùng

Chân thang nhôm Hàn quốc có vai trò quan trọng với người tiêu dùng

Với việc chân thang được chế tạo, được thiết kế phù hợp với mọi địa hình, với mọi lứa tuổi sử dụng, đặc biệt là người lớn tuổi và thanh niên. Khi sử dụng tạo ra bề mặt bằng phẳng giúp nâng cơ thể đồng đều, giữ trạng thái tự nhiên của khi sử dụng, hạn chế được sự mệt mỏi và đau chân khi đứng làm việc ở trên cao quá lâu.

 

Hotline: 0986901111