Thang nhôm Joongang Hàn quốc đạt Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020

Thang nhôm Joongang Hàn quốc đạt Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020

Ngày 26/9/2020 vừa qua, nhãn hàng thang nhôm Joongang Hàn quốc vinh dự được xếp hạng là một trong “Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2020” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận và trao tặng.
Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các sản phẩm đã xây dựng và phát triển nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam. Những doanh nghiệp được vinh danh cần phải thỏa mãn đồng thời các tiêu chí đánh giá toàn diện như nhận thức của người tiêu dùng, phạm vi lưu hành, uy tín thương hiệu, kết quả kinh doanh… của sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu. Giải thưởng được bình chọn bởi Hội đồng gồm những chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập, thực thi quyền Sở hữu trí tuệ và các Hội, hiệp hội doanh nghiệp, người tiêu dùng.

Hiện nay, thang nhôm Joongang Hàn quốc đã có mặt trên toàn quốc

Là một trong những sản phẩm được nhập khẩu và có doanh số bứt phá mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam từ năm 2010, thang nhôm Joongang Hàn quốc đã dành vị trí xếp hạng cao trong “Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam”, trên tổng số 100 doanh nghiệp được trao giải thưởng nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam tại buổi lễ. Cùng đứng trong Top 20 là các thương hiệu lớn đến từ các các lĩnh vực khác nhau như Vietnam Airlines, Việt Tiến, Dai-ichi Life, Vedan, Techcombank …

Đánh giá về giải thưởng danh giá này, đại diện thang nhôm Hàn quốc Joongang tại Việt Nam nói: “Trong hơn 10 năm phát triển tại Việt Nam, chúng tôi luôn giữ vững cam kết phát triển bền vững. Mục tiêu của thang nhôm Joongang Hàn quốc là đem đến cho khách hàng Việt những sản phảm tốt nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của thị trường thang nhôm trong nước, cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam. Giải thưởng “Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam” một lần nữa minh chứng cho những nỗ lực và chiến lược phát triển đúng đắn của chúng tôi tại Việt Nam đã được ghi nhận.”

Thang nhôm Joongang Hàn quốc1

Sau 10 năm hoạt động kinh doanh và xây dựng hình ảnh thương hiệu tại Việt Nam, nhằm mang đến những sản phẩm thang nhôm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, thang nhôm Joongang Hàn quốc không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đa dạng hóa kênh phân phối.

Hiện nay, thang nhôm Joongang Hàn quốc đã có mặt trên toàn quốc với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.

Nhằm không ngừng hoàn thiện, đem đến cho khách hàng những chiếc thang nhôm nhập khẩu tốt nhất đến từ Hàn quốc, nên chúng tôi đang ưu tiên tập trung nâng cao năng lực cốt lõi của công ty để nhanh chóng đem đến cho khách hàng các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng cao với giá cả cạnh tranh thông qua cả kênh ngoại tuyến và trực tuyến.

Hotline: 0986901111