Thang nhôm Joongang được chọn tại hội Mỹ - Triều

Thang nhôm Joongang được chọn tại hội Mỹ - Triều

Thang nhôm Joongang đa năng của tập đoàn Jongang Ladder Korea được chọn là sản phẩm phục vụ xuyên suốt chương trình Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều.


Việt Nam được tin tưởng lựa chọn là nước chủ nhà tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 diễn ra trong hai ngày 27-28/2 tại Hà Nội.

Sự kiện quan trọng mang tầm quốc tế này thu hút hơn 3.000 phóng viên quốc tế và trong nước của trên 200 hãng thông tấn, báo chí đến từ gần 40 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia tác nghiệp tại các cuộc gặp bên lề, song phương, đa phương.

Trên tinh thần và mong muốn thúc đẩy hòa bình, thịnh vượng trong khu vực và quốc tế, nước chủ nhà Việt Nam đã chuẩn bị tốt nhất, chu đáo nhất mọi phương diện cho Hội nghị, trong đó có công tác hậu cần, đặc biệt là đồ uống và thực phẩm. Vượt qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế và quốc gia, thang nhôm Joongang Hàn quốc vinh dự trở thành thương hiệu được lựa chọn để trở thành sản phẩm thang nhôm chính thức phục vụ tại Hội nghị cấp cao này.

Hình ảnh : Thang nhôm Joongang được chọn tại hội Mỹ - Triều

 

Thang nhôm Hàn quốc Joongang có nhiều ưu điểm để chinh phục sự khó tính của người tiêu dùng đó là thang nhôm rút Hàn Quốc có thể giúp người sử dụng chỉnh được độ cao mình mong muốn bởi dòng thang nhôm rút Hàn Quốc thường được thiết kế có các chốt và các lỗ gài ở các bậc thang nên khi sử dụng bạn có thể điều chỉnh được các độ cao mà mình mong muốn đồng thời với thiết kế thông minh này bạn có thể dễ dàng sử dụng


Thang nhôm Hàn quốc Joongang tại đài truyền hình BTS - Hàn Quốc

Khi sử dụng sản phẩm thang nhôm Hàn Quốc Joongang bạn có thể sử dụng nó ở nhiều địa hình khác nhau dù là trơn trượt bởi sản phẩm của nó luôn được trang bị thêm những miếng cao su chống trượt ở phần chân thang để giúp thang bám chắc trên mọi địa hình đồng thời với kiểu thang rút có thể gấp lại thành nhiều thế khác nhau để phù hợp với từng môi trường sử dụng.

Thang nhôm Hàn quốc Joongang tại trung tâm báo chí Hàn quốc

Sản phẩm an toàn tuyệt đối, tất cả các dòng thang nhôm Hàn Quốc Joongang  đều được trang bị những chiếc chốt an toàn thông minh có thể tự động bung ra khi bạn mở thang đến các vị trí đã định sẵn trước đó hoặc khi bạn duỗi thang ra nên nó giữ thang chắc chắn và đảm bảo an toàn trong quá trình bạn sử dụng thang.

Hotline: 0986901111