Thang nhôm Joongang : Đem chất lượng Châu Âu về gia đình Việt

Thang nhôm Joongang : Đem chất lượng Châu Âu về gia đình Việt

Đối với mỗi người Việt Nam " Tậu trâu - Lấy vợ - Làm nhà " là những việc rất hệ trọng trong đời, với mỗi ngôi nhà là niềm mong ước của mỗi người và trong nhà có một chiếc thang nhôm Joongang Hàn quốc sẽ là một "Chất riêng" sang trọng, tinh tế, đẳng cấp.
Thang nhôm Hàn quốc bên cạnh thiết kế và chất liệu, mỗi sản phẩm đều thực sự đáng giá xứng tầm với gu thẩm mỹ vô cùng tinh tế, mang đậm chất Châu Âu trong các gia đình Việt hiện nay và khách hàng có thể tận hưởng những giải pháp tối ưu nhất về nhất về sản phẩm này để khẳng định đẳng cấp của mình mà không kém phần tinh tế.

Sản phẩm của Joongang Ladder đầy sang trọng và tinh tế
 

Sản phẩm của Joongang Ladder đầy sang trọng và tinh tế


Ông Vũ Xuân Thành – khách hàng thân thiết chia sẻ: “Nhà cung cấp này luôn bán những thứ khách hàng cần – thế mạnh của họ là bán hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng để đảm bảo mỗi ngôi nhà là một tác phẩm riêng với giá tốt nhất so với thị trường.

Điều đặc biệt là sản phẩm thang nhôm Joongang hàn quốc có xuất xứ từ quốc gia khác nhau, khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ nhập khẩu về để phục vụ chúng tôi, thiết kế theo đúng ý tưởng, ý thích của khách hàng, sẽ biến vật dụng này trong mỗi ngôi nhà của chúng tôi trở thành tác phẩm nghệ thuật tinh tế. Đó chính là điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm thang nhôm Joongang hiện nay”

Thang nhôm Joongang Hàn quốc đã có mặt tại 70 quốc gia

Thang nhôm Joongang Hàn quốc đã có mặt tại 70 quốc gia

Mr. Chan Hee Juck Chủ tịch của thương hiệu Joongang chia sẻ: “Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên 70 nước trong đó có đất nước Việt Nam xinh đẹp, sản phẩm của chúng tôi đã cung cấp nhiều nhà thầu lớn của Hàn Quốc tại Việt nam như Samsung, Lotte, Osco. Chúng tôi luôn mang đến thế giới và đặc biệt là Việt Nam những sản phẩm và thiết kế tinh tế, sang trọng và mang đậm phong cách Hàn quốc”.

Thang nhôm Joongang là sản phẩm hội tụ nhiều yếu tố tạo nên thành công

Thang nhôm Joongang là sản phẩm hội tụ nhiều yếu tố tạo nên thành công

Joongang Ladder đã nghiên cứu kĩ lưỡng sản phẩm tương tự từ các thương hiệu lớn trên thế giới, lựa chọn vô cùng khắt khe với đầy đủ các tiêu chí về mẫu mã, công năng sử dụng, chất lượng để khi đưa đến tay khách hàng sẽ là những sản phẩm hoàn hảo nhất. Thang nhôm Joongang sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng từ chất lượng, mẫu mã, độ tiện dụng, giá thành cạnh tranh ... điều này có thể tiết kiệm được thời gian khách hàng lựa chọn sản phẩm chất lượng và cùng đẳng cấp, không gây lãng của quý khách hàng.

Kết lại : Với những yếu tố tích cực vừa nêu trên nên khách hàng Việt nam có thể yên tâm lựa chọn và tin tưởng ở thang nhôm Joongang - Thang nhôm chuẩn Hàn quốc 

Hotline: 0986901111