Thang nhôm Joongang đạt tiêu chuẩn KC Hàn quốc

Thang nhôm Joongang đạt tiêu chuẩn KC Hàn quốc

Chính phủ Hàn Quốc cho biết từ ngày 01.07, chứng nhận tiêu chuẩn an toàn, chất lượng sản phẩm của Hàn Quốc sẽ được dán nhãn mới KC (Chứng nhận Hàn Quốc). Nhãn KC sẽ được gắn vào 763 sản phẩm từ xe hơi, màn hình TV tinh thể lỏng (LCD), tủ lạnh, nồi cơm điện, xe chở em bé, thang nhôm, các thiết bị lau dọn nhà.

Cơ quan tiêu chuẩn và công nghệ Hàn Quốc (KATS) cho biết nhãn KC mới sẽ thay thế 13 nhãn hiệu chứng nhận sản phẩm hiện hành do 5 bộ và ban ngành tại Hàn Quốc phát hành. 13 nhãn hiệu này thường khiến người tiêu dùng bối rối khi mua sản phẩm.

Hàn Quốc gia hạn thời gian 2 năm các công ty chuyển đổi nhãn mới cho các phẩm còn mang mác cũ, chính thức dùng nhãn KC vào năm 2019.

KATS muốn dùng một biểu tượng về chất lượng tương đương với nhãn CE của châu Âu và PS ở Nhật Bản.

Hàn Quốc là một thị trường kiểm tra rất nghiêm ngặt về độ an toàn của sản phẩm. Vì vậy yêu cầu chất lượng sản phẩm để xuất khẩu sang thị trường khác phải đặt lên hàng đầu. Sản phẩm thang nhôm muốn được xuất khẩu ra ngoài biên giới Hàn quốc đều phải đạt tiêu chuẩn KC của Hàn Quốc về an toàn chất lượng.

Ngoài các chỉ tiêu an toàn thang nhôm thì tất cả các linh kiện để cấu thành lên chiếc thang nhôm joongang đều phải được chứng minh nguồn gốc, chứng chỉ chất lượng một các rõ ràng và theo đúng tiêu chuẩn đã qui định 

KC là chứng chỉ về an toàn được đánh giá theo tiêu chuẩn IEC. Do vậy những vấn đề về kết cấu của thang nhôm bảo an toàn trong quá trình vận hành hết sức được coi trọng. Ngoài ra thang nhôm còn phải đảm bảo các yêu cầu về độ bền cơ học, lực vặn xoắn, tải trọng max/min

Hotline: 0986901111