Thang nhôm Joongang chất lượng tạo nên thành công

Thang nhôm Joongang chất lượng tạo nên thành công

Chất lượng làm tiêu chí cốt lõi để xây dựng uy tín thương hiệu thang nhôm Joongang, thang nhôm Joongang Hàn quốc là một trong những sản phẩm dẫn đầu trong lĩnh vực thang nhôm nhập khẩu chất lượng.

Thang nhôm sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày

Thang nhôm Joongang chất lượng tạo nên thành công
Thang nhôm là sản phẩm không thể thiếu được dùng trong việc lắp đặt hệ thống điện, đường dây trong các nhà máy, trường học, trung tâm y tế, chung cư, cao ốc,... và sản thang nhôm được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Nắm bắt được những ưu điểm vượt trội và tính ứng dụng cao mà nó mang lại, thang nhôm Joongang đã mang lại cho khách hàng một sản phẩm thang nhôm chất lượng với mức giá hợp lý.

 

Thang nhôm Joongang trong cuộc chiến khốc liệt

Thang nhôm Joongang chất lượng tạo nên thành công1
Trên thị trường thang nhôm hiện nay tại Việt nam đã khẳng định  nhiều tên tuổi lớn khiến cho mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Tuy nhiên, với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định nhiều năm trên thị trường Hàn quốc, thang nhôm Joongang Hàn quốc đã được nhiều doanh nghiệp và cá khách hàng cá nhân “chọn mặt gửi vàng” cung ứng sản phẩm cho các dự án lớn như:  KCN Samsung Bắc Ninh, Samsung Thái Nguyên, Tòa nhà Landmart 81, Lotte Liễu Giai, ô tô Kia , VinfasThang nhôm Joongang chất lượng tạo nên thành công2t ...

Thang nhôm Joongang luôn duy trì TOP 1 thị trường

 

Để có được điều này, trong suốt những năm đồng hành cùng thị trườngViệt, thang nhôm Joongang hàn quốc không ngừng đầu tư vào nguồn nhân lực và hệ thống máy móc, để mang đến những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng. Các sản phẩm được phát triển dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế có thể đáp ứng được các thị trường khó tính như Hàn quốc, Nhật Bản và Châu Âu”,
Không chạy theo cuộc đua về giá cả, thang nhôm Joongang Hàn quốc tập trung vào chất lượng sản phẩm. thang nhôm Joongang được sản xuất trên dây chuyền CNC tự động hóa, hiện đại ngất của Hàn quốc, vì vậy chúng có chất lượng cao và độ chính xác hoàn hảo gần như tuyệt đối.
Nhằm đảm bảo các sản phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ chất lượng, thang nhôm Joongang đầu tư vào mô hình khép kín không qua trung gian từ việc chọn nguyên vật liệu đầu vào đến qui trình sản xuất

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của thang nhôm Joongang so với các sản phẩm khác. Với lợi thế quy trình sản xuất khép kín, các sản phẩm đến tay khách hàng đều có mức giá cạnh tranh nhất. 


Để đứng TOP thị trường, ngoài việc đầu tư vào công nghệ máy móc thì Uy tín - Chất lượng vẫn là tiêu chí số 1. Hiểu được điều đó, với phương châm “Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”, thang nhôm Joongang  không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

Đảm bảo chất lượng trong sản phẩm, uy tín trong dịch vụ cam kết, thang nhôm Joongang đã từng bước phát triển và khẳng định vị thế của mình. Đây cũng là tiền đề cho những bước phát triển vượt bậc của sản phẩm trong tương lai gần.

Hotline: 0986901111