Thang nhôm Hàn quốc cơn sốt tại Việt nam

Thang nhôm Hàn quốc cơn sốt tại Việt nam

Mặc dù đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong gần một thập niên, thế nhưng các mẫu thang nhôm đến từ Hàn Quốc vẫn luôn luôn cháy hàng và là sản phẩm thang nhôm Hót nhất tại thị trường Việt nam, và luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam

thang nhôm Hàn quốc tại công trường

Hình ảnh thang nhôm Hàn quốc tại công trường

1.Thang nhôm Hàn quốc thiết kế linh hoạt, thông minh 

Thang nhôm Hàn quốc có các dòng cơ bản như: thang nhôm rút đơn, thang nhôm rút đôi, thang nhôm chữ A, thang trượt, thang bàn giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn

Đặc biệt thang nhôm Hàn quốc có thiết kế đa năng, dễ dàng chuyển đổi thành thang chữ A hoặc thang chữ I ( kéo dài bằng nút khoá bản lề tự động ở 2 bên thang), giúp người dùng sử dụng được ở nhiều địa hình khác nhau như: trên các bậc thang, nhà có mái vòm, địa hình dốc,..

Ngoài ra, thang nhôm Hàn quốc cũng có thể rút gọn lại sau khi sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa diện tích cất giữ. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao thang bằng nút khoá chữ J.

2.Thang nhôm Hàn quốc có kết cấu chắc chắn, an toàn

Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn tuyệt đối vì thang nhôm Hàn quốc được thiết kế theo tiêu chuẩn KC tiêu chuẩn an toàn số 1 của Hàn quốc, luôn được kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng để bán đến tay người tiêu dùng, thang nhôm Hàn quốc có nút khoá bản lề ở 2 bên thang, nút khoá chữ J giúp điều chỉnh chiều cao của thang và chịu được tải trọng giao động từ 85kg đến 120kg.

Đặc biệt, chân thang nhôm Hàn quốc còn được trang bị đế cao su chống trượt mang đến sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Mỗi bậc thang được cố định bởi 2 đinh tán chắc chắn, bậc thang rộng giúp người dùngsử dụng thoải mái và an toàn.

3.Thang nhôm Hàn quốc có thông số kỹ thuật đa dạng

Thang nhôm Hàn quốc có rất nhiều kích thước khác nhau giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn. Cụ thể thì chiều cao chữ I của thang dao động từ 3,16 m đến 6.68m, và chiều cao chữ A dao động từ 1,7m đến 7,2m.

Ngoài ra, mỗi mẫu thang nhôm Hàn quốc sẽ có trọng riêng, dao động từ 10,5kg đến 36,5kg. Số lượng bậc thang cũng dao động từ 3 đến 13 bậc, tùy thuộc vào mẫu mã và cách sử dụng thang theo chiều cao chữ A hay chữ I của người dùng.

Đó là những ưu điểm vượt bậc của một chiếc thang nhôm Joongang Hàn quốc chính hãng, còn với những chiếc thang nhôm giả, nhái, kém chất lượng thì chắc chắn chúng ta sẽ không thể trải nghiệm được sự tuyệt vời mà thương hiệu Joongang Hàn Quốc muốn mang lại cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam

Hotline: 0986901111