Thang nhôm Hàn quốc chính hãng dùng được ở đâu ?

Thang nhôm Hàn quốc chính hãng dùng được ở đâu ?

Thang nhôm Hàn quốc, thang rút , thang chữ A , thang ghế gia đình hiện nay được bày bán rất rộng rãi trên thị trường. Trước khi quyết định mua một sản phẩm thang nhôm nào đó khách hàng cần biết sản phẩm thang nhôm đó được dùng ở đâu. Bài viết dưới đây xin giới thiệu một số mẹo giúp quí khách tham khảo trước khi mua sản phẩm thang nhôm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

1. Thang nhôm Hàn quốc có thể dùng tại các công trình công nghiệp, các nhà xưởng, các rạp chiếu phim hay các đại sảnh khách sạn lớn . Với chiều cao vượt trội dao động từ 2m đến 7,5m giúp cho khách hàng có thể sử dụng ở những độ cao khác nhau, các vị trí khác nhau một các dễ dàng. Thang nhôm Joongang Hàn quốc là một sản phẩm có chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng từ Hàn quốc luôn mang lại cho khách hàng độ an toàn cao và vô cùng tiện lợi trong khi thao tác, sản phẩm này có thể sử dụng tư thế chữ A, tư thế chữ I, làm dạng giàn giáo, hoặc có thể sử dụng tư thế so le khi đứng trên cầu thang.

Sản phẩm này có ưu điểm vượt trội đó là cấu tạo thân thang theo cấu tạo máng vuông và có thể rút phần thân thang ra ngoài sử dụng độc lập nên sẽ không bao giờ bị kẹt máng thang cho dù dùng trong môi trường bụi bẩn, và không cần phải vệ sinh thang nhôm hàng ngày.

Bên cạnh đó thang nhôm Hàn quốc còn trang bị thêm 1 bộ chân phụ giúp cho thang luôn vững chắc trong khi thi công

2. Thang rút đơn hoặc thang rút chữ A hiện nay có nhiều thương hiệu như Pro, Nikawa, Nikita, Hakawa... và cũng có nhiều kiểu dáng, chiều cao phù hợp để khách hàng sử leo trèo trong gia đình, cho các công nhân sử dụng khi lắp đặt đường dây điện, internet, truyền hình cáp, và lau chùi bóng đèn, hay lau chùi quạt trần trong nhà.

3. Thang nhôm chữ A là loại thang nhôm phố thông nhất với ưu điểm dễ mua, dễ sử dụng, giá rẻ, sản phẩm này phù hợp hầu hết các công việc thường ngày tại gia đình, bệnh viện, trường học, công trường..Bên cạnh sự tiện dụng nêu trên thì thang nhôm chữ A hiện nay thường có chất lượng kém, không có tên tuổi và thường mang lại những nguy hiểm tiền ẩn cho người sử dụng.

4. Thang ghế hiện nay có độ phổ biến chỉ đúng sau thang nhôm chữ A, các loại thang ghế thường đươc sử dụng trong việc thắp hương, lấy đồ trên giá, cắt tỉa cây cảnh, và lau chùi những vật dụng ở vị trí tương đối thấp và rất phù hợp với các gia đình có diện tích nhỏ hẹp, khu chung cư hay văn phòng

Hotline: 0986901111