Thang nhôm Hàn quốc chất lượng kém có nguy hiểm không

Thang nhôm Hàn quốc chất lượng kém có nguy hiểm không

Hậu quả khôn lường khi sử dụng thang nhôm Hàn quốc giả kém chất lượng

Thang nhôm là một vật dụng rất quan trọng của mỗi gia đình. Chính vì thế, chất lượng của thang nhôm luôn được người sử dụng đặc biệt chú ý. Bạn có chắc chắn rằng chiếc thang nhôm mà gia đình mình đang sử dụng là một chiếc thang đảm bảo chất lượng? Nếu không, hậu quả mà bạn phải chịu sẽ rất khôn lường. Đó là gì, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những hậu quả không ai mong muốn khi sử dụng thang nhôm Hàn quốc giả kém chất lượng

1.Thang nhôm Hàn quốc kém chất lượng gây nguy hiểm cao

Thang nhôm là một vật dùng gia đình có chức năng hỗ trợ các công việc yêu cầu về độ cao như sửa chữa các vật dụng gắn tường trong gia đình, tỉa tót cây cảnh, sơn nhà...Đây đều là những công việc yêu cầu về độ chính xác và an toàn cao. Chỉ cần bạn không cẩn thận sẽ lãnh ngay hậu quả mà không một ai mong muốn.

Những chiếc thang nhôm Joongang Hàn quốc không đảm bảo chất lượng sẽ có những dầu hiệu rất dễ nhận thấy. Một trong những dấu hiệu đó là các mối hàn và các chốt ốc vít. Chúng có thể được đặt không đúng vị trí dẫn đến việc liên kết giữa các bộ phận rất lỏng lẻo. Điều này gây rung, lắc và tạo cảm giác không chắc chắn khi sử dụng. Đến một lúc nào đó, lựa bạn tác động lên làm thang không chịu được nữa, các mối hàn và các ốc vít sẽ bung ra. Chắc chắn bạn sẽ ngã. Thật nguy hiểm ?

Mặt khác, thang nhôm Hàn quốc giả, kém chất lượng sẽ được làm từ nguyên liệu không đảm bảo. Chúng không còn là nhôm nguyên chất, thay vào đó là hợp chất nhôm cùng những tạp chất khác. Các thông số kỹ thuật cũng được làm một cách sai lệch. Miếng lót cao su ở phần đế thang không còn có tác dụng chống trơn trượt nữa. Thật không dám tưởng tượng đến hậu quả sẽ như thế nào khi chúng ta sử dụng những chiếc thang nhôm như thế.

2. Bạn đang nhầm tưởng rằng tiết kiệm được một khoản chi phí khi sử dụng thang nhôm Hàn quốc kém chất lượng.

Trên thị trường, những chiếc thang nhôm Hàn quốc là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan với mức giá khá rẻ so với thang nhôm chính hãng Joongang . Điều này, nhà sản xuất đã dễ dàng đánh lừa được người tiêu dùng dựa vào tâm lý mua hàng của họ.

Bạn tưởng rằng mua được một chiếc thang y hệt những chiếc thang nhôm Joongang Hàn quốc xịn nhưng với giá rẻ hơn là bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí. Bạn đã có một sự lầm tưởng vô cùng nặng nề. Sở dĩ, bạn có sự lầm tưởng này vì bạn chưa hề nghĩ đến những hậu quả và những gì mình phải trả cho những gì mà thang nhôm Hàn quốc kém chất lượng đem lại.

3. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí mua thang.

Nhưng bạn lại mất chi phí thêm cho việc sửa chữa, bảo dưỡng chiếc thang đó. Thậm chí, bạn còn phải bỏ ngay ra một số tiền tương tự để mua một chiếc thang mới. Bởi vì thang nhôm Hàn quốc kém chất lượng có độ bền không cao, rất nhanh hỏng. Bỏ tiền ra mua một chiếc thang có chất lượng tốt để sử dụng trong một thời gian dài? Hay mua một chiếc thang rẻ và phải mua thêm nhiều chiếc thang khác để thay thế? Nếu là bạn, bạn sẽ lựa chọn phương án nào?

Chưa kể đến việc không muốn bàn đến ở đây là bạn phải trả một số tiền viện phí cực lớn nếu bạn không may xảy ra tai nạn khi sử dụng chiếc thang nhôm Hàn quốc kém chất lượng.

4.Tưởng tiết kiệm chi phí mà hóa không phải

Hậu quả khôn lường nếu bạn mua phải một chiếc thang nhôm Hàn quốc không chính hãng và kém chất lượng. Đây là điều mà trong chúng ta không ai muốn cả. Chúng ta muốn điều hoàn toàn ngược lại như thế. Tức là được sở hữu cho mình và gia đình một chiếc thang nhôm Joongang Hàn quốc xịn chính hãng.

Hotline: 0986901111