Thang nhôm Hàn quốc có gì khác biệt

Thang nhôm Hàn quốc có gì khác biệt

Tìm hiểu chi tiết thiết kế sản phẩm thang nhôm Hàn quốc JALS-48

Thang nhôm Hàn quốc có gì khác biệt

Hình ảnh : Thang nhôm Hàn quốc có gì khác biệt

1.Thang nhôm Hàn quốc JALS-48 có thiết kế bậc thang chắc chắn
Những loại thang rút chữ A được sử dụng phổ biến cả trong những công việc chuyên dụng đến đời sống thường ngày hiện nay. Chính vì ứng dụng đa dạng mà thiết kế của từng sản phẩm cần đảm bảo được tính an toàn và tiện lợi nhất. Khi lựa chọn thang nhôm rút, thiết kế bậc thang có vai trò quan trọng được người dùng chú ý. Thiết kế của thang nhôm Hàn quốc JALS-48 mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong nhiều năm qua.

Thang nhôm Hàn quốc JALS-48  có thiết kế bậc thang chắc chắn đảm bảo độ an toàn cao cho người dùng. Bậc thang được hàn tig cả phía trong và phía ngoài bằng rô bốt hiện đại nhất của Hàn quốc , sau đó được làm mịn bằng thủ công tránh tình trạng lõi thang bị xước khi kéo ra kéo vào trong quán trinh  sử dụng . Hợp kim nhôm 6063 được sử dụng trong thiết kế thang rút thang nhôm Hàn quốc JALS-48  là lý do bạn hoàn toàn yên tâm về tải trọng của thang. Tình trạng rạn, nứt và móp thang sẽ được loại bỏ với những sản phẩm thang rút chất lượng chính hãng.

2.Thang nhôm Hàn quốc JALS-48 có hệ thống khóa chốt hiện đại linh hoạt
Sự khác biệt của những chiếc thang nhôm rút hiện nay so với các loại thang truyền thống chính là tính hiện đại, linh hoạt khi sử dụng. Tạo nên sự khác biệt đó chính là do hệ thống khóa chốt hiện đại linh hoạt .Các chốt khóa được thiết kế để người dùng có thể thao tác nhanh, tiện lợi và đảm bảo an toàn. Trên thực tế thang nhôm Hàn quốc JALS-48 được xếp vào loại thang nhôm an toàn, tiện ích, giá cạnh tranh vaf luôn làm hài lòng bất cứ vị khách khó tính nào.

3.Thang nhôm Hàn quốc JALS-48 có chân đế thang an toàn

Trong thiết kế thang nhôm hiện đại, ngoài sự tiện lợi thì yếu tố an toàn cũng được các nhà sản xuất đặc biệt chú trọng. Thang nhôm Hàn quốc JALS-48 cũng không phải là ngoại lệ. Những sản phẩmThang nhôm Hàn quốc JALS-48 được thiết kế chân đế bằng cao su chống trượt và ma sát tốt giúp nâng cao an toàn khi sử dụng. Chân đế của Thang nhôm Hàn quốc JALS-48  chất lượng tốt là điểm nhấn giúp thang đứng vững hơn và không bị trơn trượt khi bạn sử dụng. Nếu bạn sử dụng thang nhôm Hàn quốc JALS-48 tại gia đình thì thiết kế chân đế này cũng góp phần không làm xước nền nhà khi bạn sử dụng thang trong nhà. Người dùng sẽ không phải lo lắng về tình trạng thiếu an toàn hay không tiện lợi, thoải mái khi sử dụng thang nhôm rút gọn.

Hotline: 0986901111