Thang nhôm CHẤT dựa trên những tiêu chí nào

Thang nhôm CHẤT dựa trên những tiêu chí nào

Một chiếc thang nhôm tiện lợi sẽ giúp nâng cao hiệu suất công việc lên nhiều lần. Không chỉ vậy, khách hàng cũng sẽ thấy an toàn hơn về độ chắc chắn và tiện lợi chiếc thang nhôm chất lượng mang lại. Để sử dụng thang an toàn đòi hỏi khách phải có sự tìm hiểu thấu đáo về sản phẩm cũng như cách sử dụng như thế nào. 

 

1. Xuất xứ của thang nhôm

Thang nhôm CHẤT dựa trên nhũng tiêu chí nào

Thang nhôm thường có hàng sản xuất trong nước do các công ty hay các hộ cá thể nhập khẩu nguyên liệu và máy móc về để sản xuất. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là giá rẻ, độ phổ biến cao, dễ mua, dễ xài, nhưng nhược điểm là không theo một tiêu chuẩn chất lượng nào cả, nên khó có thể tham gia và các công trình lớn có yêu cầu cao về kỹ thuật

2. Tải trọng của thang nhôm

Thang nhôm CHẤT dựa trên nhũng tiêu chí nào1
Tải trọng của thang phụ thuộc vào chất liệu sản xuất, thiết kế của thang và công nghệ sản xuất. Một chiếc thang nhôm được sản xuất từ chất liệu kém chất lượng sẽ không đảm bảo độ cứng, chắc cần thiết. Khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về tải trọng của chiếc thang nhôm để quá trình sử dụng an toàn và tránh những sự cố chết người khi sử dụng 

3. Cấu tạo của thang nhôm

Thang nhôm CHẤT dựa trên nhũng tiêu chí nào3
Một chiếc thang có kết cấu lý tưởng sẽ đảm bảo được độ khít tốt nhất và các vị trí bộ phận được sắp xếp khoa học. Cho dù là thang nhôm ghế hay thang nhôm rút thì phần kết cấu này cũng có vai trò vô cùng quan trọng giúp người sử dụng được an toàn. Một chiếc thang nhôm có kết cấu tốt sẽ đảm bảo được tính chắc chắn và ổn định. Ngoài ra, những chi tiết như chốt khóa, lẫy khóa hay đai thang cần phải chắc chắn tối ưu. Công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới sẽ giúp sản phẩm có được độ khít thành thang, chiều dài bậc thang và các yếu tố khác. 

4. Khả năng chống chống trượt chống oxy hóa

Thang nhôm CHẤT dựa trên nhũng tiêu chí nào4
Tiêu chí này liên quan trực tiếp đến việc sử dụng thang nhôm và sự an toàn của người dùng. Một chiếc thang nhôm không chỉ thu hút người dùng ở bề mặt sáng đẹp với lớp sơn tĩnh điện phủ nano bạc luôn chống chọi tốt với môi trường khắc nghiệt. Bên cạnh đó nó cần chống trượt khi sử dụng trên bề mặt trơn trượt và độ dốc. Đây là sự bổ sung quan trọng để những chiếc thang nhôm luôn luôn an toàn. 

 

Hotline: 0986901111