Những tiêu chí để đánh giá thang nhôm chất lượng

Những tiêu chí để đánh giá thang nhôm chất lượng

Hiện nay có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một chiếc thang nhôm CHẤT LƯỢNG, do đó bạn cần phải lưu ý để có thể chọn được một chiếc thang nhôm phù hợp về mục đích sử dụng, giá thành hay thiết kế.

Tuy nhiên, những yếu tố nêu trên sẽ làm khó bạn nếu bạn không có kinh nghiệm về sản phẩm này. Nếu không đảm bảo được chất lượng của chiếc thang nhôm khi mua, bạn sẽ gặp vấn đề nguy hiểm khi sử dụng thang an toàn.

Vậy bạn hãy lưu ý một số tiêu chí sau giúp bạn có thể đánh giá được một sản phẩm thang nhôm tốt hay không.

Những tiêu chí để đánh giá thang nhôm chất lượng

1. Thang nhôm an toàn đạt những tiêu chuẩn gì ?

Thị trường thang nhôm Việt nam hiện nay có quá mẫu mã, giá thành và sự xuất hiện của nhiều thương hiệu như hiện nay thì việc chọn được một chiếc thang chất lượng gặp không ít khó khăn. 

Chính vì vậy, cho dù bạn muốn chọn mua thang rút nhôm, thang nhôm chữ A, thang nhôm ghế, thang xếp nhôm hay thang nhôm trượt thì tiêu chuẩn an toàn luôn cần đặt lên vị trí hàng đầu. Đây chính là điểm chú ý đầu tiên bạn cần lưu ý.

Hiện nay, những loại thang nhôm nhập khẩu thường đáp ứng những tiêu chuẩn của những tổ chức kiểm định chất lượng uy tín như: Tổ chức Chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS, Tiêu chuẩn an toàn cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và tính tương thích với điện năng CE hay tiêu chuẩn châu Âu EN 131. Trên một thị trường thang nhôm đa dạng và phức tạp như hiện nay, việc bạn nắm rõ những thông tin liên quan đến chất lượng an toàn của sản phẩm là rất quan trọng. 

Những tiêu chí để đánh giá thang nhôm chất lượng1

2. Thang nhôm có ghi rõ thông tin kỹ thuật, giới hạn cho phép, xuất xứ


Một chiếc thang nhôm Hàn quốc chất lượng sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin kỹ thuật chi tiết và rõ ràng. Những chỉ số kỹ thuật của thang nhôm chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn nhận định chất lượng sản phẩm trực tiếp. Những thông tin về vật liệu sản xuất, khối lượng, độ dài và tải trọng là những gì cơ bản bạn cần tìm hiểu.

Một chiếc thang nhôm chất lượng cao cấp có thể chịu được trọng lượng lên tới hàng trăm kg giúp người dùng sử dụng tiện lợi.

Những sản phẩm thang nhôm nhập khẩu như thang nhôm Joongang Hàn quốc đáp ứng những tải trọng lên đến 150kg mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn. Khi chọn mua thang, bạn cần lưu ý kỹ điểm này để chắc chắn chọn được một chiếc thang chất lượng.

Những tiêu chí để đánh giá thang nhôm chất lượng2

3.Thang nhôm có thương hiệu nổi tiếng, nhà sản xuất uy tín


Thang nhôm trong nước cũng như thang nhôm nhập khẩu quá đa dạng cả về chất lượng lẫn giá thang nhôm khiến người dùng gặp không ít khó khăn khi lựa chọn loại thang phù hợp. Bạn cần biết là một nhà nhập khẩu uy tín sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo và chế độ bảo hành đáng tin cậy.

Một số thương hiệu đang được tin tưởng trên thị trường hiện nay có thể kể đến như thang nhôm Joongang Hàn Quốc, thang nhôm rút Pro ... Hãy đảm bảo bạn có thể lựa chọn đúng những thương hiệu chất lượng và ghi nhớ được những điểm cần chú ý khi chọn thang nhôm để việc sử dụng luôn an toàn.

Hotline: 0986901111