Minh Quang Đại Thành nhà phân phối thang nhôm chính hãng uy tín

Minh Quang Đại Thành nhà phân phối thang nhôm chính hãng uy tín

Thị trường thang nhôm có sự xuất hiện của nhiều đơn vị phân phối nên đòi hỏi người tiêu dùng cần có sự lựa chọn chính xác và an toàn hơn. Đó là lý do vì sao Minh Quang Đại Thành là nhà phân phối THANG NHÔM chính hãng uy tín đang là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng


Nên mua thang nhôm ở đâu thì chính hãng

Thang nhôm có vai trò thiết yếu trong các gia đình Việt nam hiện nay, nên việc tìm mua các sản phẩm này tương đối dễ dàng. Chính vì dễ dàng quá nên cũng khiến nhiều khách hàng vì chủ quan mà chọn mua thang nhôm giá rẻ ở các tiệm kinh doanh không uy tín. Việc mua và sử dụng thang nhôm kém chất lượng và không uy tín có thể và đe dọa sự an toàn  của người dùng.

Minh Quang Đại Thành nhà phân phối thang nhôm chính hãng uy tín

Vì vậy Minh Quang Đại Thành đơn vị phân phối thang nhôm nhập khẩu chính hãng uy tín trở thành lựa chọn của nhiều người tiêu dùng vì đề cao tính an toàn, chất lượng, giá cả và sự phục chuyên nghiệp

Thang nhôm hàn quốc chính hãng cần có những gì để đảm bảo

Minh Quang Đại Thành nhà phân phối thang nhôm chính hãng uy tín1
Các sản phẩm thang nhôm nhập khẩu tại Minh Quang Đại Thành hiện nay đều có giấy chứng nhận xuất xứ CO và chứng nhận chất lượng CQ. So với những đơn vị phân phối khác trên thị trường, Minh Quang Đại Thành luôn đưa ra những mức giá rất ưu đãi. Do đó, nhiều người tiêu dùng lựa chọn Minh Quang Đại Thành không chỉ bởi chất lượng sản phẩm hoàn hảo mà còn mức giá cạnh tranh cực hấp dẫn.

Thang nhôm Hàn quốc được bảo hành như thế nào

 

Bên cạnh sản phẩm, các chính sách chăm sóc khách hàng cũng được Minh Quang Đại Thành đặc biệt chú trọng. Khách hàng có quyền 1 đổi 1 thiết bị điện trong thời gian bảo hành nếu như lỗi sản phẩm là do phía bên nhà sản xuất. Trong trường hợp một vài bộ phận sản phẩm bị hư hại, Minh Quang Đại Thành cũng đều có chính sách giải quyết hợp lý đến khách hàng.

Đối với khách hàng ở xa, Minh Quang Đại Thành cũng luôn sẵn dịch vụ giao hàng, chuyển phát nhanh nhằm đem tới những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất đến với khách hàng.

Minh Quang Đại Thành nhà phân phối thang nhôm chính hãng uy tín2

Minh Quang Đại Thành hiện đang cung cấp tới người tiêu dùng nhiều sản phẩm thang nhôm đến từ các thương hiệu phổ biến và nổi tiếng như thang nhôm Joongang Hàn quốc, thang nhôm rút Pro, thang nhôm Đài loan . 

Với mỗi một thương hiệu thang nhôm, chúng đều có giấy chứng nhận xuất xứ và chất lượng rõ ràng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình khách hàng có thể tới Minh Quang Đại Thành để chọn mua những sản phẩm chính hãng để yên tâm trong quá trình sử dụng.

 

Hotline: 0986901111