Mang hơi thở hiện đại thang nhôm Hàn quốc càng được ưa chuộng

Mang hơi thở hiện đại thang nhôm Hàn quốc càng được ưa chuộng

Cấu tạo kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, mang đến cho ngôi nhà sự tiện nghi và tối ưu công năng sử dụng, thang nhôm Joongang Hàn Quốc ngày càng được một ưa chuộng.


Thang nhôm Joongang Hàn quốc đơn giản nhưng tinh tế

Từ thập kỷ 90 của thế kỷ XX, sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, văn hóa, giải trí Hàn Quốc kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của các ngành kinh tế khác, trong đó công nghệ điện tử, thời trang, sản xuất trang thiết bị nội thất là những ví dụ điển hình. Những sản phẩm “made in Korea” đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam và nhiều quốc gia Châu Á khác.

Theo nghiên cứu những năm gần đây, thang nhôm Hàn Quốc được ưa chuộng bởi mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng, và gu thẩm mỹ tinh tế. Phong cách thiết kế Hàn Quốc sử dụng những gam màu đa dạng nhưng màu chủ đạo vẫn là các gam màu sáng kết hợp những đường nét đơn giản nhưng trang nhã và thanh lịch … Sản phẩm Hàn Quốc có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa phong cách cổ điển và hiện đại, vì thế đây là phong cách được cả những người trẻ và người lớn tuổi yêu thích.


Thang nhôm Hàn quốc có vật liệu mới, công nghệ mới , tư duy mới

Với thiết kế tinh tế, tính năng đa dạng và độ an toàn cao, các thương hiệu thang Hàn Quốc như Poongsan hay Shinyang đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Gần đây, xu hướng sử dụng thang nhôm  Hàn Quốc còn được người tiêu dùng biết đến với sản phẩm thang nhôm  Joongang trứ danh nổi tiếng nhất nhì thế giới  Đây là loại thang nhôm có thẩm mĩ tinh tế và tính năng ưu việt so với các loại thang nhôm giá rẻ khác.

Thang nhôm Joongang Hàn quốc có thị trường rộng khắp


Thang nhôm Joongang, chiếm đến 90% thị phần thang tại Hàn Quốc và được dự đoán sẽ nhanh chóng gia tăng thị phần tại Việt Nam. Theo đánh giá của giới chuyên môn, thang nhôm này hoàn toàn phù hợp với điều kiện nóng ẩm mưa nhiều cùng bốn mùa xuân – hạ - thu – đông với các đặc điểm về nhiệt độ và độ ẩm môi trường hoàn toàn đối lập như ở Việt Nam. Thang Joongang khắc phục được hết những hạn chế của các loại thang khác và có ưu việt hơn hẳn 

Tại Việt Nam, nhiều công trình cao cấp đều đã sử dụng thang nhôm Joongang Hàn quốc  như Dearhan, Samsung, Lotte… Đây cũng là sản phẩm được các nhà thầu lựa chọn cho cho các tổ hợp công nghiệp lớn tại Vệt nam

Với một thị trường thang nhôm đang trên đà tăng tốc, tốc độ đô thị hóa lên đến 25% - 35% và dự kiến sẽ tăng lên 40% trong những năm tới, thang nhôm Joongang Hàn quốc là một lựa chọn ưu việt cho các dự án nhà ở, vừa đảm bảo nguyên tắc phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, bảo vệ người tiêu dùng trong khi vẫn giữ được yếu tố thẩm mĩ tinh tế cho người sử dụng.

Hotline: 0986901111