Mách bạn kinh nghiệm mua thang nhôm nhập khẩu từ Z đến A

Mách bạn kinh nghiệm mua thang nhôm nhập khẩu từ Z đến A

Thang nhôm hiện nay là vật dụng gần như thiết yếu trong mỗi căn nhà. Cũng chính vì vậy mà xuất hiện sự tràn lan của các sản phẩm thang nhôm trên thị trường tạo ra sự hỗn loạn về thông tin 
Việc lựa chọn thang nhôm chắc hẳn cũng là một trong những việc làm mà không khiến ít người phải băn khoăn nhiều. Bởi vì hiện nay thang nhôm có quá nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như các hãng sản xuất sản phẩm này. Hơn nữa tình trạng hàng giả, hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng lại rất phổ biến.

Mách bạn kinh nghiệm mua thang nhôm nhập khẩu từ Z đến A

Dưới đây mách bạn kinh nghiệm mua thang nhôm nhập khẩu từ Z đến A

1. Thang nhôm có nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng

Đầu tiên phải kể đến là nguồn gốc sản phẩm, bạn nên tìm đến những hãng cung cấp thang nhôm uy tín lâu năm để tìm sản phẩm chính hãng, vì chỉ có như vậy bạn mới mua được sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và có đủ giấy chứng nhận cũng như chế độ bảo hành đầy đủ.

Nếu như bạn lựa chọn thương hiệu Joongang Ladder cho gia đình bạn thì có thể đến Minh Quang Đại Thành- nhà nhập khẩu và phân phối thang nhôm chính hãng trong gần 10 năm qua.

Khách hàng khi đến showroom Minh Quang Đại Thành luôn được tư vấn kỹ lưỡng và trải nghiệm sản phẩm thực tế
Các sản phẩm thang nhôm chính hãng đều có logo và tem bảo hành, xuất xứ rõ ràng riêng biệt, đối với sản phẩm chính hãng, logo thương hiệu in trên sản phẩm phải rõ nét, các nét có độ sáng đồng đều nhau.

2. Thang nhôm chất lượng sản phẩm hàng đầu

Chất lượng thang nhôm là yếu tố quan trọng trong quyết định lựa chọn thương hiệu nào để bạn tin tưởng. Đối với sản phẩm thang nhôm thì lựa chọn tối ưu là các sản phẩm làm từ nhôm tấm liền khối nguyên chất. Có một cách xác định gần như chính xác chất liệu sản phẩm là nhìn lớp mạ bên ngoài của thang nhôm. Khi lớp mạ bên ngoài là crom phủ nano bạc, thì các sản phẩm sẽ mịn và sáng bóng và bền màu theo thời gian


3.Thang nhôm có nhiều tính năng tiện lợi và đa dụng

Tùy vào nhu cầu mỗi người khi lựa chọn, đối với những sản phẩm có tính năng hiện đại thang rút chữ A đa năng , thang nhôm gấp bốn khúc … Tuy nhiên có một số khách hàng dễ tính thân thiệt khác lại thích các sản phẩm theo chiều hướng hiện đại nhưng vẫn phải có nét cổ điển truyền thống, độc đáo.

 

4.Thang nhôm phù hợp công việc và  không gian nhà cửa

Diện tích ngôi nhà của bạn là vấn đề đầu tiên tác động đến sự lựa chọn thang nhôm của bạn. Đối với không gian nhà rộng rãi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thang nhôm rút chữ a đa năng hoặc thang nhôm 4 khúc...

Còn nếu không gian khiêm tốn thì thường ta sẽ có xu hướng chọn những sản phẩm nhỏ gọn tiện ích. Hoặc những sản phẩm có chức năng tích hợp: vừa dùng chữ A, vừa dùng chữ i vừa leo trèo được nhiều vị trí trong nhà

 

Tất cả những yếu tố trên đều ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mang, túi tiền, thời gian, độ bền, đẹp, thời gian sử dụng của sản phẩm. Chẳng ai muốn mua một chiếc thang nhôm lởm khởm nào để phải thay hay sửa liên tục. Chính vì vậy mà bạn hãy cân nhắc thật kỹ đầy đủ những kinh nghiệm này để lựa chọn cho gia đình những thang nhôm nhập khẩu chính hãng tốt nhất.

Bài viết ngày 13/01/2020

 

Hotline: 0986901111