Lạc vào " mê hồn trận" GIÁ CẢ thang nhôm tại thị trường Việt nam

Lạc vào

Khi chọn mua thang nhôm về sử dụng, người tiêu dùng có thể khá tốn kém và có thể gặp nhiều rắc rối như mua phải hàng fake, hàng kém chất lượng, không được trả hàng lỗi, hàng XỊN nhưng bán lại rẻ "như cho"...

Khi có nhu cầu sử dụng thiết thực, nhiều gia đình không tiếc tiền đầu tư một chiếc ghế thang nhôm với giá từ vài trăm nghìn đến hàng vài triệu đồng. Một số người không dư dả thì lựa chọn mua thang với tiêu chí NGON-BỔ-RẺ

Lạc vào " mê hồn trận" GIÁ CẢ thang nhôm tại thị trường Việt nam

Quan sát một số địa điểm kinh doanh thang nhôm trên thị trường từ online đến offline, thì được được biết rằng thang nhôm có giá cả "tạp phí lù" vì có xuất xứ từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng chủ yếu từ Trung quốc, và được gắn mác bởi những mỹ từ như " Công nghệ Châu âu, chất lượng hàng đầu, sang, xịn, mịn .... "

Theo ông Quốc Tuấn, người có nhiều năm kinh doanh kinh doanh thang nhôm tại Hà nội, cho biết mặt hàng thang nhôm gần như không kén khách, nên việc tiêu thụ cũng tương đối dễ dàng bởi khách hàng " dễ tính" và có nhiều mẫu mã để lựa chọn. Vì vậy khách hàng luôn thích kiểu tên quốc tế nhưng giá Việt nam , mà cũng không cần quan tâm tới thương hiệu, chất lượng hay bảo hành sản phẩm ra sao

Qua thêm một điểm kinh doanh thang nhôm trên đường Trường chinh, tiết lộ một số lượng lớn thang nhôm nhập khẩu trên thị trường Việt Nam được nhập từ Trung Quốc với giá khá "mềm". Nhưng khi giới thiệu, người bán thường "nổ" là hàng châu Âu, Nhật, Hàn… để "lấy lòng" khách hàng. Khi khách tin sản phẩm có xuất xứ từ những nước có quy chuẩn sản xuất cao và uy tín, người bán càng dễ đẩy giá lên. "Nếu nói thật là hàng Trung Quốc, dù giá có rẻ, nhiều khách vẫn không muốn mua do e ngại về xuất xứ, chất lượng" 

Nhân viên bán hàng này còn thường đưa người mua vào "mê hồn trận" giá cả do đa phần khách không thực sự hiểu biết về nguồn gốc cũng như các thông số kỹ thuật. Một nhân viên tiếp thị  kể trong trường hợp khách "chê" giá cao, người bán sẽ tư vấn khách mua dòng khác rẻ hơn 5-6 trăm nghìn đồng, trong khi giá thực có thể thấp hơn tới một nửa. Khi đó, dù khách có tiếp tục trả giá xuống thêm  nữa thì cửa hàng vẫn lãi đậm. "Những loại thang nhôm giá rẻ này thường sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng, nhưng vẫn được phủ lên lớp ngoài bảnh bao và tên gọi sang chảnh để tiết kiệm chi phí sản xuất". 

Lạc vào " mê hồn trận" GIÁ CẢ thang nhôm tại thị trường Việt nam1

Một rủi ro khác với khách hàng mua thang nhôm là mặc dù sản phẩm được quảng cáo bảo hành lên đến 12 tháng nhưng cửa hàng chỉ sửa chữa khi có lỗi kỹ thuật và không chấp nhận đổi, trả hàng. Nên nếu có sự cố để xảy ra bảo hành thì lại nêu ra rất nhiều lý do khách quan .

Lạc vào " mê hồn trận" GIÁ CẢ thang nhôm tại thị trường Việt nam2

Do đó đứng từ nhà bán hàng có Tâm thì nên khuyên khách hàng nên mua những sản phẩm thang nhôm nhập khẩu có thương hiệu, xuất xứ và chất lượng hàng đầu để tránh tình tránh tiền mất tật mang.

Hotline: 0986901111