Joongang Ladder chiếm lĩnh thị trường thang nhôm Việt nam

Joongang Ladder  chiếm lĩnh thị trường thang nhôm Việt nam

Tập đoàn Joongang tập trung ứng dụng công nghệ tiên tiến, đầu tư nghiên cứu cho ra sản phẩm bền đẹp, chi phí tốt và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Xuất phát điểm là doanh nghiệp kinh doanh thang nhôm với hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Tập đoàn thang nhôm Joongang Hàn quốc chính thức đặt chân vào ngành hàng thang nhôm  Việt Nam với hàng mấy chục mặt hàng về thang nhôm , thang rút, thang ghế, thang công nghiệp, thang nhôm gia đình ...

 

Bà Nguyễn Huyền - Tổng giám đốc tập đoàn nhận định, cùng với sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, thị trường thang nhôm cũng ngày càng phát triển. Thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam được cải thiện tác động đáng kể đến tổng mức chi tiêu trên hộ gia đình. Nhu cầu mua sắm tại Việt Nam sẽ tăng cao và tổng mức chi tiêu dành cho sản phẩm gia dụng, thiết bị nhà cửa chiếm tỷ trọng lớn cho tới năm 2025.

Nhờ nghiên cứu thị trường bài bản, chuyên nghiệp và quy tụ được đội ngũ nhân sự cấp cao đến từ các tập đoàn gia dụng lớn nên dù mới gia nhập thị trường thang nhôm, Joongang đã được người tiêu dùng cả nước đón nhận tại hệ thống gần 100 đại lý, hơn 20 trạm bảo hành ủy quyền và 3 trung tâm tư vấn, chăm sóc khách hàng trải dài khắp cả nước

Các sản phẩm của Joonagang cũng đã có mặt tại hệ thống các siêu thị lớn, các kênh thương mại điện tử như Lotte, Pico, HC, Dabaco, Tiki, Lazada, Shopee....

Sản phẩm chất lượng

Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng tốt, với chi phí hợp lý, Joongang đầu tư công nghệ, kỹ thuật hiện đại tiên tiến cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, phong phú về kiểu dáng mẫu mã. Nhờ nghiên cứu sâu về thói quen tiêu dùng của người Việt, các sản phẩm của thương hiệu Joongang được đánh giá là có chất lượng tốt, tuổi thọ và độ bền cao.

"Sản phẩm của Joongang Ladder đều đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế về chất lượng, môi trường, và an toàn cho người sử dụng. Nhà sản xuất cam kết chất lượng bằng những chính sách bảo hành ưu việt, nhiều dòng sản phẩm được bảo hành lên tới 02 năm", lãnh đạo tập đoàn cho hay.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Joongang cam kết bảo hành sản phẩm thời gian dài, cung cấp dịch vụ sau bán hàng chu đáo cho mọi khách hàng. Tập đoàn đã xây dựng một hệ thống hơn 10 trạm bảo hành ủy quyền tại 63 tỉnh thành với dịch vụ bảo hành 24/7. Trong năm 2019 Joongang dự kiến sẽ triển khai dịch vụ bảo hành điện tử trên toàn quốc nhằm mang đến dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

Với việc gia nhập thành công thị trường ngành hàng thang nhôm, Joongang Ladder  đã khẳng định được vị thế, đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt, chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Hotline: 0986901111