Thang nhôm Hàn quốc nổi bật trên thị trường Việt Nam

Thang nhôm Hàn quốc nổi bật trên thị trường Việt Nam

 


Hiện nay, trên thị trường thang nhôm có một thực trạng đáng lo ngại là sự lan tràn của những sản phẩm kém chất lượng, gây khó khăn cho người tiêu dùng khi chọn lựa.


Trong vòng vài năm trở lại đây, thị trường thang nhôm nhập khẩu có mức tăng trưởng về thị phần đáng ngưỡng mộ tại Việt Nam. Với mức tăng 35% năm trong 5 năm qua, không có gì lạ khi các nhà đầu tư, sản xuất coi đây là thị trường béo bở nhất cần được khai phá. Nhưng trong sự phát triển rầm rộ ấy thì chất lượng của thang nhôm hiện đang ở mức độ nào?

Thực trạng thị trường thang nhôm nước hiện nay là xuất hiện rất nhiều sản phẩm được làm giả với hình thức, mẫu mã giống như hàng chính hãng, đánh lừa người tiêu dùng. Đa số những mặt hàng này đều mượn những thương hiệu lớn để lắp đặt phụ kiện trôi nổi không có nguồn gốc xuất xứ để bán với mục đích kiếm lợi nhuận cao. Và không ai khác, chính những người tiêu dùng là nạn nhân, lúc đó chắc chắn việc “tiền mất tật mang” là không thể tránh khỏi.


Loạn giá cả

Sau hàng loạt những kết quả nghiên cứu được công bố, cơ quan báo chí vào cuộc thì người dân mới giật mình nhận ra rằng những chiếc thang nhôm gia đình mình vẫn sử dụng có thể gây ra tai nạn lao động bất ngờ và họ bắt đầu đi tìm kiếm những chiếc thang nhôm nhập khẩu tốt hơn, an toàn, và phù hợp với nhu cầu của mình. Thế nhưng sự bão hòa của thị trường thang nhôm đã tạo ra sự tù mù cho người mua, hoang mang không biết nên lựa chọn như thế nào trước tình trạng giá cả không đồng nhất.
Có rất nhiều mẫu thang nhôm hiện được phân phối được nhập khẩu từ Hàn quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,… người tiêu dùng sẽ rất khó khăn trong việc chọn lựa vì có khá nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Hơn nữa, nhiều hãng phân phối bán lẻ cũng cho ra ở những mức giá khác nhau, gây rối loạn cho người tiêu dùng.

Giải pháp nào cho thực trạng thị trường thang nhôm hiện nay? 

Mặt hàng với nguồn gốc đáng tin cậy phải có các đặc trưng: sở hữu thương hiệu nổi tiếng (có tem nhập đến, dán hãng sản xuất đường hoàng, thời gian chế tạo,…) cùng với hóa đơn chứng thực lẫn giấy chứng nhận kiểm định hiệu quả của sản phẩm. Người tiêu dùng cũng nên dựa vào một vài chi tiết ở trên chiếc thang nhôm mà mình định lựa chọn

Với mắt bình thường, như mặt hàng thật thì lúc nhìn những chiếc thang nhôm chính hãng người mua bao giờ cũng sẽ nhận thấy được độ tinh xảo hơn nhiều. Sản phẩm thang nhôm nhái, hay là hàng Trung Quốc bề mặt sẽ thấy chỗ đó nguyên thô, vết cắt không hề mịn, lỏng lẻo sử dụng rất nguy hiểm

Trước thực trạng thang nhôm không đảm bảo chất lượng, thì thang nhôm rút chữ A đến từ thương hiệu Joongang chuẩn Hàn quốc sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Joongang Ladder đạt tiêu chuẩn KC - tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất của Hàn quốc

Joongang có trụ sở chính tại Hàn quốc với đội ngũ nghiên cứu trên 30 năm trong lĩnh vực thang nhôm dân dụng, công nghiệp  Hãng cam kết sản xuất ra những sản phẩm thang nhôm hiệu quả và chất lượng. Tất cả sản phẩm đều được hoàn thiện dựa trên nhưng tiêu chuẩn quốc tế NFS, ROHS, EU, FDA và CE.

Mục tiêu của Joongang là sản xuất ra những sản phẩm thang nhôm an toàn hơn, tiện dụng hơn phù hợp với nhu cầu của khách hàng bằng, sản phẩm thân thiện với môi trường và hiệu quả về kinh tế.
Joongang Ladder cung cấp sản phẩm cho hơn 50 quốc gia trên thế giới. Thị trường của hãng đang tăng trưởng rất nhanh tại Hàn quốc và Quốc tế. Hãng đang giữ được vị trí dẫn đầu nhờ sự nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới 

Những tính năng và thiết kế độc đáo làm cho sản phẩm của Joongang hoạt động với độ tan toàn cao. Sự đa dạng trong sản phẩm giúp khách hàng giải quyết bất kỳ vấn đề nào khi cần làm việc trên độ cao 

Khách hàng là các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, đều có thể sử dụng được các sản phẩm của Joongang , vì vậy hãng cam kết tiếp tục sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt, công nghệ mới nhất và hoạt động tin cậy để mang tới cho khách hàng trên khắp thế giới với chi phí hợp lý.

Hotline: 0986901111