Đi tìm nhà phân phối thang nhôm có TÂM nhất hiện nay

Đi tìm nhà phân phối thang nhôm có TÂM nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng thang nhôm chất lượng ngày càng lớn đã kéo theo sự tấn công ồ ạt của thang nhôm giả, hàng nhái, hàng ăn theo thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Hiện nay thị trường Việt nam có rất nhiều đơn vị kinh doanh thang nhôm nhưng địa chỉ nào thực sự uy tín, chất lượng sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh vẫn luôn là băn khoăn của nhiều khách hàng.

Thang nhôm chính hãng giá cả có gì khác biệt

Thang nhôm chính hãng giá cả có gì khác biệt


Khác biệt với thang nhôm giá rẻ chỉ với mức giá thành từ vài trăm nghìn đồng đến hơn triệu đồng một sản phẩm thì thang nhôm chính hãng lại có mức giá thành có thể gấp 10 lần, hoặc thậm chí cao hơn nhiều. Vì thế, không phải đơn vị nào cũng có đủ tiềm năng về tài chính và kinh nghiệm để nhập khẩu thang nhôm trực tiếp. Ngoài ra, việc được trở thành đơn vị phân phối chính hãng từ công ty sản xuất nước ngoài luôn phải đáp ứng được những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe. Chính bởi vậy, tại thị trường Việt Nam không có nhiều đơn vị làm được điều này mà hầu hết đều là những đại lý cấp 2, cấp 3.

Đối với những khách hàng có nhu cầu tìm mua thang nhôm chính hãng… thì thông tin về đơn vị phân phối trực tiếp từ nhà máy sản xuất chính hãng tại nước ngoài là vô cùng quan trọng.

Minh Quang Đại Thành nhà cung cấp thang nhôm uy tín

Minh Quang Đại Thành nhà cung cấp thang nhôm uy tín


Với gần hơn một thập kỷ ( 2009-2019) hoạt động trong lĩnh vực thang nhôm chuyên nghiệp, được sự đầu tư bài bản từ các đối tác nước ngoài về kiến thức trong nghề. Minh Quang Đại Thành Co,ltd đã dần khẳng định vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm phẩm thang nhôm chính hãng như thang nhôm Joongang Hàn quốc, thang nhôm PAL Đài loan, thang nhôm Hasegawa Nhật bản 


Sau một thời gian dài hoạt động Minh Quang Đại Thành Co,ltd đã tạo dựng nên một thương hiệu cung cấp các sản phẩm thang nhôm uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt nam. Trải qua chặng đường hơn 10 năm phát triển, Minh Quang Đại Thành Co,ltd hiện đã có hơn 20 showroom trên khắp cả nước đồng hành cùng khách hàng mang lại cho khác hàng sự an toàn, an tâm và tin tưởng vào các sản phẩm thang nhôm mà công ty đang nhập khẩu và phân phối.

Hotline: 0986901111