Con đường trở thành "chuyên gia thang nhôm" của Joongang Ladder 

Con đường trở thành

Sau 5 năm đồng hành cùng thị trường thang nhôm Việt Nam, Joongang Ladder  phát triển rộng khắp 64 tỉnh thành Việt nam, trở thành chuyên gia thang nhôm hàng đầu tại Việt nam


Joonggang Ladder là một trong những thương hiệu quen thuộc, được nhiều khách hàng  Việt nam sử dụng. Mỗi ngày hãng cung cấp ra thị trường toàn quốc với hơn 200 sản phẩm quen thuộc như thang nhôm, thang rút, thang bàn, thang công nghiệp
Toàn bộ sản phẩm của Joongang được sản xuất từ Hàn quốc và được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt nam. Tương lai, Joongang Ladder sẽ tăng lượng lên 10.000 cái/1năm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng Việt.
Có mặt trên thị trường Việt nam hơn 5 năm, Joongang Ladder từng bước phát triển, trở thành một trong những thương hiệu lớn trong ngành thang nhôm. Tuy nhiên, ít người biết rằng để nắm thị phần, doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều khó khăn và buộc phải tìm hướng đi khác biệt.
Trong những giai đoạn khó khăn nhất vào thời điểm những năm đầu mới xuất hiện tại Việt nam, sản phẩm này cũng đã nhận được nhiều "gạch đá" từ người tiêu dùng nào là thang đểu, chất lượng kém, xuất xứ nhập nhèm, giá thành cao. Với từng đó gạch đá cũng ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng phát triển và chiếm lĩnh lòng tin của người tiêu dùng Việt
Đứng trước thách thức này, lãnh đạo của Joongang Ladder đã liên tiếp đưa ra các quyết định "vượt thời gian" như hỗ trợ tối đa cho hệ thống đại lý, âm thầm quảng cáo thương hiệu trên nhiều phương tiện, giảm giá kích cầu, tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại Việt Hàn có tiền đề phát triển đẩy mạnh thương hiệu này mọi lúc mọi nơi .
Thay vì chạy đua lấy lợi trước mắt, Joongang đã lấy chất lượng sản phẩm làm triết lý - mà sau này đã trở thành "kim chỉ nam" sống còn dẫn dắt thương hiệu. Đó là "lòng tin đến từ chất lượng" 
Theo các chuyên gia cơ khí thang nhôm Joongang từng bước phát triển mạnh mẽ là đã xem trọng chất lượng, sự tiện dụng của sản phẩm và với hệ thống đại lý rộng khắp, đồng đều cả nước đã góp phần phục vụ khách hàng nhanh chóng và lan tỏa thương hiệu .


Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có nhiều chương trình ưu đãi như " Mua thang hàng hiệu - Giá chỉ vài triệu " hay " Tết đến leo thang hàng hiệu - tặng ngay 1 triệu " tặng quà cho khách hàng, ưu đãi giá khi có đơn hàng lớn và chuẩn bị tung ra nhiều gói kích cầu thị trường vào dịp tết Nguyên đán năm nay

 

Do vậy quí khách còn chần chừ gì nữa mà không "xuống tay" để sắm cho gia đình mình một chiếc thang nhôm hàng hiệu mà giá chỉ vài triệu để sử dụng trong nhũng ngày cuối năm.

Hotline: 0986901111