Cách chọn mua thang nhôm Hàn quốc có chất lượng tốt

Cách chọn mua thang nhôm Hàn quốc có chất lượng tốt

Cùng với sự xuất hiện của nhiều hãng thang nhôm khác nhau, cùng với nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là điều khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn được sản phẩm thang nhôm phù hợp.


Tại thị trường Việt Nam, ý thức an toàn khi sử dụng thang nhôm ngày càng được nhiều người tiêu dùng quan tâm tới. Thang nhôm Hàn quốc chính hãng vì thế cũng đã trở thành một mặt hàng được người tiêu dùng quan tâm và ưa chuộng. Tuy nhiên, với rất nhiều thương hiệu, xuất xứ, chức năng và giá cả khác nhau, người tiêu dùng rất khó để chọn được một thang nhôm đạt chuẩn, phù hợp với nhu cầu bản thân và gia đình.

Thang nhôm Hàn quốc thuộc mặt hàng cao cấp, nếu không phải người trong nghề, bạn nên chú ý tới những điều sau để lựa chọn được chiếc thang nhôm phù hợp nhất:

- Đầu tiên, bạn cần xác định rõ NHU CẦU của bản thân và các thành viên trong gia đình là gì, thành viên có thể sử dụng thang nhôm nhiều nhất là ai: là người lớn tuổi, trung tuổi hay thanh niên. thang nhôm được sử dụng ở vị trị nào, chiều cao là bao nhiêu mét, sử dụng trong gia đình, công sở, bệnh viện hay rạp chiếu phim, sửa chữa điện, lắp điều hòa hay treo biển quảng cáo ngoài trời ...

- Về giá thành, vốn lẽ dĩ ngẫu là "tiền nào của ấy, ĐẮT XẮT RA MIẾNG ", thang nhôm đắt tiền sẽ có càng nhiều tính năng và chất lượng tốt hơn. Nhưng thực tế, thang nhôm có rất nhiều tính năng mà nhiều khi người dùng cũng không có nhu cầu sử dụng hết. Bạn hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu kỹ từng chức năng của thang nhôm để xác định khoảng giá phù hợp với nhu cầu của mình. 

Cách chọn thang nhôm phù hợp và có chất lượng tốt 
1. Khi bạn tìm tới một cửa hàng thang nhôm nhờ tư vấn, lúc nào người bán cũng khuyến khích bạn tới thử và trải nghiệm sản phẩm. Đây thực sự là điều cần thiết. Vì nhu cầu của mỗi người là khác nhau, sở thích cũng khác nhau. Khi thử trải nghiệm sản phẩm, bạn hãy để ý xem những tính năng nổi trội mà sản phẩm đó có. Khi sử dụng thang nhôm có gây ồn không, leo lên có chắc chắn không đặc biệt là ở độ cao hơn 3m, và kiểm tra luôn tính tiện dụng của sản phẩm này trong quá trình sử dụng. Và cần quan tâm xem sản phẩm được bảo hành bao nhiêu năm, bảo hành càng lâu năm thì sản phẩm càng bền, càng chất lượng, bảo hành chính hãng hay bảo hành ủy quyền.

2.Mua thang nhôm Hàn quốc chính hãng / hay không chính hãng?

Khách hàng thường hay kêu ca về câu chuyện tìm mua thang nhôm Hàn quốc hàng chính hãng. Khi mua người bán khăng khăng khẳng định thang nhôm tôi bán chất lượng cao, hàng CHÍNH HÃNG, giấy tờ đầy đủ, bảo hành thoải mái trong 2 năm đầu tiên. Thế nhưng, khi sử dụng được 3 tháng, thang nhôm gặp trục trặc gây nguy hiểm khi đang sử dụng, và chờ đợi quá lâu để bảo hành nhưng không được đáp ứng. Vì vậy, tốt hơn hết, hãy chọn mua thang nhôm từ những hệ thống lớn, những thương hiệu lâu năm và có uy tín, chuyên sâu về lĩnh vực  Theo đánh giá khách quan của người tiêu dùng hiện nay Joongang , Poongsan và Shinyang, là top 3 những thương hiệu có uy tín, có mặt trên nhiều quốc gia thì họ sẽ có bề dầy về sản xuất, dây chuyền, công nghệ và sự uy tín rất cao và dịch vụ sau bán hàng tốt.
3. Nên mua thang nhôm Hàn quốc/ Trung Quốc/ Việt nam 

Thông thường, khách hàng hay bị đánh lừa bởi nhãn mác hàng rất kêu có phát âm hao hao giống Hàn quốc, Nhật Bản, tuy nhiên, liệu chiếc thang nhôm đó có thực sự được sản xuất và nhập khẩu từ Hàn quốc hay Nhật Bản hay không, không biết chắc chắn được. Và đôi khi giá cả lại là điều được khách hàng quan tâm hơn chất lượng sản phẩm, xuất xứ sản phẩm . Cho nên, lựa chọn từ những thương hiệu lâu năm và uy tín, sản phẩm chất lượng tốt còn hơn là mua phải thang nhôm Hàn quốc, hay Nhật bản dởm để bảo vệ cho chính bản thân mình trước khi chờ hãng bồi thường cho mình. Nguồn gốc, xuất xứ của thang nhôm Hàn quốc được chỉ rõ trên tem nhãn ( Made in Korea ) và có thể kiểm tra xuất xứ sản phẩm qua giấy chúng nhận xuất xứa hàng hóa đó là yêu cầu cho xem CO from AK ( giấy chúng nhận nguồn gốc sản phẩm của Hàn quốc )

4.Giới thiệu địa chỉ uy tín khi chọn mua thang nhôm Hàn quốc chính hãng


Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Minh Quang Đại Thành
Ðịa chỉ  : Số 145 Ðê la thành, quận Đống đa, thành phố Hà nội
Ðiện thoại  : 0986901111 - 02462901111
Website : joongang.vn

 

Hotline: 0986901111