Thang nhôm Hàn quốc Joongang JALS-52

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
13.500.000₫

Thang nhôm chuẩn Hàn quốc

Model : JALS-52

Chiều cao A1/A2 : 3.420 m/6.530 m 

Số bậc rút gọn   : 12 bậc

Số bậc kéo dài   : 21 bậc

Không dùng được chữ I

I.Sử dụng thang nhôm làm sao để đảm bảo an toàn 

Bạn có thể nghĩ  rằng "Bất cứ ai cũng có thể sử dụng một chiếc thang nhôm, nó đơn giản ", nhưng có thực sự là nhiều hơn những gì đập vào mắt chúng ta khi dụng thang nhôm. Là nhà quản lý xây dựng chuyên về xây dựng, lập kế hoạch và quản lý hoạt động, chúng tôi biết an toàn xây dựng là một chìa khóa quan trọng cho sự thành công của bất kỳ dự án nào dù lớn hay nhỏ. Sử dụng bậc thang nhôm là một trong nhiều chi tiết trong  xây dựng hoặc bảo trì có thể là thảm họa nếu không thực hiện đúng hoặc nếu các biện pháp an toàn bị bỏ qua. Những gì bạn cần biết để tránh những sự cố ?

II. Những cách phòng tránh nguy hiểm khi sử dụng thang nhôm

Bước 1: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Hầu hết các thang nhôm đều có thông tin sử dụng an toàn gắn liền trên thang nhôm. Nó là vô cùng quan trọng để đọc và làm theo thông tin sử dụng an toàn của nhà sản xuất. Hầu hết mọi người có thể không nhận ra rằng thang nhôm có hạn chế về trọng lượng. Ngoài ra, tránh đứng trên nấc trên cùng của thang, điều này có thể làm cho thang trở nên không ổn định và thường dẫn đến té ngã gây thương tật hay cả tử vong. 

Bước 2: Xem xét các loại dự án bạn đang làm việc

Hãy xem xét các dự án mà bạn đang lên kế hoạch trước khi chọn một chiếc thang. Bạn sẽ sử dụng một cái thang nhôm để làm việc trên các thiết bị điện? Làm thế nào về để thay một bóng đèn? Trả lời: Luôn tránh sử dụng thang kim loại gần dây điện hoặc các bộ phận liên quan đến điện. Một công việc đơn giản là thay một bóng đèn có thể khiến bạn bị nguy hiểm dưới những dòng điện đang hoạt động nếu bạn đã không tắt cầu dao. 

Bước 3: Bạn nên xem xét gì khi chọn một thang nhôm?

Mất vài phút để đọc thông tin của nhà sản xuất và những phút này thật sự có thể cứu sống bạn. Một vài lời khuyên khi lựa chọn thang của bạn là:
Chọn thang có kích thước đúng
Luôn kiểm tra các bậc thang trước khi sử dụng
Không sử dụng các bậc thang nếu nó bị hư hỏng bất kỳ cách nào
Kiểm tra giới hạn trọng lượng
Kiểm tra các yếu tố an toàn khác


III. Dành thời gian cho sự an toàn của bạn

Chậm và ổn định trong việc sử dụng thang nhôm an toàn. Đừng vội vàng. Hãy hỏi một người nào đó để hỗ trợ bạn trong khi bạn đang ở trên các bậc thang. Đặt thang thang đúng vị trí; đảm bảo đúng vị trí và thang ổn định. Trong khi làm việc trên các bậc thang không vươn ra quá xa tránh lệch trọng tâm gây đổ thang, gây tai nạn , gay thương vong cho chính bạn . Nếu muốn làm việc ở khoảng cách xa hơn hãy di chuyển thang nhôm tới vị trí làm việc tốt hơn, và ổn hơn khi bạn sử dụng thêm thiết bị bảo hộ lao động an toán như đai an toàn, mũ bảo hiểm, bọc đầu gối ,,,

Có thể bạn đã không bao giờ xem xét tất cả các yếu tố này khi thực hiện dự án trên một dự án xây dựng hoặc thậm chí trong nhà riêng của bạn, nhưng nó tốt hơn để được an toàn hơn nuốc tiếc. Có nhiều thứ phải xem xét hơn bạn nghĩ. Xem lại nhiệm vụ hay dự án của bạn trước khi bạn bắt đầu và có những biện pháp an toàn và biện pháp phòng ngừa thích hợp. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn hoặc không thoải mái, bạn luôn có thể yêu cầu giúp đỡ.

IV. Thang nhôm Hàn Quốc Jongang : Câu chuyện “dịch chuyển” xu hướng từ thang tre Việt Nam sang thang nhôm Hàn quốc

Trước kia, mỗi gia đình đều sở hữu một chiếc thang để xử lý những công việc có yêu cầu về chiều cao. Thế nhưng, những chiếc thang đó chủ yếu được làm bằng tre hoặc gỗ rất thô sơ. Dần dần, người ta dùng thang nhôm, thay thế cho những chiếc thang tre. Và trên thị trường hiện nay, thang nhôm Hàn Quốc Joongang đang là loại thang được người tiêu dùng yêu thích nhất. Dưới đây là những lí giải chi tiết nhất cho chuỗi hành trình ““dịch chuyển” đặc biệt này !
Thang tre, thang gỗ vì sao dần được thay thế bằng thang nhôm Hàn Quốc Joongang

Trước đây, vì điều kiện kinh tế chưa phát triển, người ta thường tận dụng những vật liệu đơn giản như tre, trúc, gỗ để làm ra những chiếc thang. Những chiếc thang này hoàn toàn là những chiếc thang tự chế. Chính vì thế, những công đoạn và chất liệu cũng vô cùng đơn giản và thô sơ.

Kèm theo đó là chất lượng sử dụng cũng không được bền, thời gian sử dụng không được lâu. Đối với các loại thang gỗ, bạn không thể sử dụng được trong những môi trường ẩm ướt cũng như trong môi trường lửa, hỏa hoạn. Nếu để trong môi trường ẩm ướt, thang rất dễ lên rêu, mốc. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của người sử dụng. Hiện tượng trơn trượt có thể xảy ra. Một điều nữa, thang gỗ, tre không thể chịu được trong môi trường lửa. Bởi chúng là những chất liệu vô cùng dễ cháy.

Điều cần lưu ý nhất là sau một thời gian dài sử dụng, thang gỗ sẽ bị mối, mọt. Thang sẽ bị gãy, cho dù bạn có bảo quản chúng một cách tốt nhất. Có lẽ vậy, nên người ta không ưa dùng nhiều thang gỗ. Vậy đâu là giải pháp khắc phục các yếu điểm của loại thang gỗ, thang tre?.
Nhôm chính là chất liệu được lựa chọn để cải tiến, thay thế. Chất liệu này có thể khắc phục được các điểm yếu của loại thang tre, thang gỗ. Nổi bật trên thị trường hiện nay là những chiếc thang nhôm. Hay được nhiều người tiêu dùng biết đến, sử dụng nhiều với tên gọi : Thang nhôm Hàn Quốc nghe thật gợi cảm và phong cách

Thang nhôm Joonggang Hàn Quốc được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp. Chất liệu nhôm có chức năng chống han, chống gỉ. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng trong mọi môi trường mà không sợ những tác động đó có ảnh hưởng đến thang.

Đặc biệt thang nhôm Joongang Hàn Quốc không bị cháy, cũng không bị biến dạng khi sử dụng trong môi trường lửa. Có lẽ, bây giờ thì chúng ta đã có thể hiểu rằng tại sao thang nhôm Hàn Quốc lại được sử dụng nhiều trong việc cứu hỏa rồi đúng chứ?

Một trong những ưu điểm vượt trội không thể không nói đến  của thang nhôm Hàn Quốc Joongang chính là chúng rất nhẹ. Mặc dù được làm bằng chất liệu nhôm, nhưng khối lượng của chúng khá nhẹ. Bạn có thể mang vác, di chuyển chúng đến bất kỳ nơi đâu khi có nhu cầu sử dụng. So với những chiếc thang tre hay thang gỗ thì thang nhôm nhẹ hơn rất nhiều. Hơn nữa thang nhôm Hàn Quốc Joongang còn được chế tạo một cách cực kỳ thông minh, hiện đại. Trong thời gian không sử dụng, bạn có thể gấp gọn chúng lại và cất đi để bảo quản một cách an toàn nhất.

Chính vì sở hữu những ưu điểm vượt trội mà các loại thang gỗ, thang tre không có nên thang nhôm Hàn Quốc dần thay thế tất cả các loại thang khác trên thị trường.

V.Thông tin kỹ thuật model Joongang Ladder JALS-52

Thương hiệu : JALS ( Joongang Ladder Serial )

Model : JALS-52

Nhà sản xuất : Joongang Korea

Loại thang Thang rút chữ A

Vật liệu Hợp kim nhôm

Trọng lượng thang 34,14 kg

Tải trọng tối đa max/min 85/120 kg 

Hộp khóa khóa an toàn tự động

Xuất xứ : 100% Hàn quốc ( có CO kèm theo )

Bảo hành : 12 tháng

Kích thước

Kéo dài chữ A1  : 3,420m 

Kéo dài chữ A2 : 6.530m 

Không dùng được chữ I

Số bậc chữ A thu gọn : 12 bậc

Số bậc chữ A kéo dài  : 21 bậc

VI. Liên hệ mua thang nhôm chính hãng Hàn quốc

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối thang nhôm Joongang Hàn quốc, thang nhôm Nhật bản,  thang nhôm Đài loan, thang nhôm rút, thang nhôm chữ A, thang nhôm rút dây, thang nhôm đơn 1 vế, thang bàn Hàn quốc và thang dây thoát hiểm và các loại thang nhôm công nghiệp khác . Công ty chúng tôi là địa chỉ uy tín tại Hà nội, hy vọng sẽ mang lại cho quí khách những chiếc thang nhôm chất lượng, giá cạnh tranh, dịch vụ bán hàng và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

Nếu bạn có các câu hỏi băn khoăn trước khi mua hàng như “mua thang nhôm ở đâu”, “mua thang nhôm  Hàn quốc chính hãng” hay “nên mua thang nhôm tại đại lý lớn” … thì hãy đến công ty chúng tôi vì công ty chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0986901111