HLV Park Hang Seo tặng thang nhôm Joongang cho người hâm mộ nếu Việt nam vô định AFF Suzuki Cup 2018

HLV Park Hang Seo tặng thang nhôm Joongang cho người hâm mộ nếu Việt nam vô định AFF Suzuki Cup 2018

ĐT Việt Nam đã có màn ra quân thành công khi đè bẹp chủ nhà Lào 3-0. Đó là trận đấu mà Công Phượng và các đồng đội kiểm soát hoàn toàn cuộc chơi, thong dong từ đầu đến cuối, ghi những bàn thắng ấn tượng.

Báo chí khu vực Đông Nam Á lẫn châu Á dành những lời khen ngợi cho ĐT Việt Nam. Riêng báo chí Hàn Quốc, quê hương của HLV Park Hang Seo cũng theo dõi và cập nhật thường xuyên về “Những ngôi sao vàng” cùng nhà cầm quân 59 tuổi.

Báo Hàn Quốc: Phép thuật Park Hang Seo bắt đầu trình diễn, Việt Nam đáng gờm - 1

Báo chí Hàn Quốc quê hương HLV Park Hang Seo quan tâm đặc biệt tới ĐT Việt Nam

Trang Sportal Korea viết: “Phép thuật của HLV Park Hang Seo lại bắt đầu được trình diễn. Đội tuyển Việt Nam có sự khởi đầu rất tốt cho hành trình chinh phục chức vô địch 2018. Đội tuyển Việt Nam đã phô diễn sức mạnh đáng gờm, một ứng viên vô địch thực sự”.

“HLV Park Hang Seo nổi lên như một người hùng của bóng đá Việt Nam. Trước AFF Cup 2018, ông đã đưa Việt nam đi tập huấn ở Hàn Quốc. Quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng nhằm không phụ sự kì vọng của người hâm mộ.

Năm nay, bóng đá Việt Nam đã gặt hái thành công ở giải U23 châu Á và ASIAD. ĐT Việt Nam hứa hẹn sẽ tái lập kì tích 10 năm trước, đó là vô địch AFF Cup”.

Trong khi tờ SportNews cho rằng ĐT Việt Nam có hàng công rất mạnh: "ĐT Việt Nam áp đảo Lào vốn chủ động chơi phòng ngự. Kể cả khi dẫn 2 bàn, ĐT Việt Nam vẫn tấn công mạnh mẽ. HLV Park Hang Seo có những phương án thay người và đều hợp lý. Nếu tận dụng tốt hơn, hàng công Việt Nam còn ghi được nhiều hơn 3 bàn”.